Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Tuyệt chiêu thường xuyên dùng mặt nạ trị nám hiệu quả tự nhiên cho phụ nữ


Mặt nạ tự nhiên trị nám da vốn quen thuộc với nhiều người, nhưng không hẳn ai cũng biết cách thường xuyên sử dụng sao cho đạt hiệu nghiệm như mong muốn.


Chúng tôi xin mách các chị em vài mặt nạ tự nhiên chữa nám da cùng biện pháp thường xuyên sử dụng, chỉ cần thực hiện đúng thì nám da không còn là nỗi lo của quý cô nữa:


Tham khảo thêm: thuoc uong tri nam hay nhat


1.Trị nám bằng củ cải


củ cai chống nám da hiệu nghiệm


Trong củ cải có chất làm trắng da tự nhiên do đó cũng có biện pháp hạn chế nám da khá kết quả tốt. Hàng ngày hãy dùng nước ép củ cải thoa lên mặt 15 phút rồi làm sạch bằng nước lạnh. Để cấu tạo này hoạt động được tốt nhất thì trước khi thoa nước ép củ cải nhất định phải làm sạch da mặt, và chỉ thoa 15 phút và thoa ngay khi mới ép nước xong. Sử dụng vào ban đêm và mỗi ngày sẽ cho kết quả tốt như ý.2.Trị nám bằng cà tím


cà tím điều trị nám kết quả tốt


Xem thêm: vien uong trang da cua nhat


Quả cà tím phải được làm sạch bằng cách ngâm nước muối loãng, sau đó thái lát và chà lên mặt sau khi đã rửa mặt bằng nước ấm, chà theo chuyển động vòng tròn sẽ đạt được kết quả tốt cao nhất, các chuyên gia chống nám da da đã công nhận rằng chuyển động tròn sẽ dễ dàng đánh bật nám hơn các chuyển động khác.


Trị nám hiệu quả bằng công nghệ cao Laser Q-Switched


Dù mặt nạ điều trị nám từ thiên nhiên có nhiều ưu điểm nhưng cũng có rất nhiều kìm hãm như thời gian áp dụng quá lâu, tính bằng tháng; hữu hiệu không thể triệt để và sau thời gian nám sẽ quay trở lại. Chỉ có một giải pháp có giải pháp phá giải mọi kìm hãm này, đó chính là công nghệ điều trị nám Laser Q-Switched của Hoa Kỳ.


Tag: viên uống làm đẹp da


Sự đặc biệt của công nghệ này là: tin tưởng sử dụng thế hệ laser màu hiện đại số 1 giai đoạn này, không dùng phẫu thuật nên hoàn toàn không có bất cứ tổn thương nào lên da hay sức khỏe thượng đế. Thời gian trị liệu chỉ 10 lần, nám sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không tái phát, không chỉ vậy nó còn giúp làn da thêm phần tươi trẻ và sáng hồng.

Theo: http://b.thietkewebtrongoi.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét