Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Cách se nhỏ lỗ chân lông nhanh lẹ trong ngày nắng nóng


Mẹo nhỏ ngay bên dưới đây sẽ giúp phái yếu thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà mà không hề tốn kém.

Dùng sữa rửa mặt dạng dầu


Cách tốt nhất để rửa sạch những loại cặn trang điểm từ những loại mỹ phẩm gốc dầu, chính là sử dụng Bạn nên đọc: kem transino dạng dầu, với kết cấu dịu nhẹ. Nếu chúng ta không rửa mặt sạch, thì các cặn trang điểm gốc dầu sẽ bám rất lâu và rất sâu vào nang lông trên mặt, do chúng có kích thước nhỏ và lại tương đồng với cấu trúc bã nhờn của da. Tuy nhiên, cũng chính sữa rửa mặt dạng dầu có giải pháp hòa tan và hút hết các cặn trang điểm thừa cứng đầu còn sót trên da mặt. Nếu không muốn dùng sữa rửa mặt dạng dầu, thì chúng mình có mẹo hay dùng các loại dầu thực vật như dầu olive, dầu dừa, dầu jojoba... để tẩy trang và massage da mặt.Chườm đá lạnh


Đá lạnh cũng là một biện pháp không khó và hiệu quả để làm thu nhỏ lỗ chân lông. Sau khi rửa mặt, hãy thường xuyên sử dụng một viên đá lăn nhẹ lên da. Chườm đá lạnh không chỉ giúp thu hẹp các lỗ chân lông mà còn giúp giảm bớt sự sưng phù của khuôn mặt.


Xem thêm cách làm trắng da với thuoc uong trang da chong lao hoa sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu làn da như mong ước.


Dùng Primer khi trang điểm


Một lớp nền tốt là điều kiện tối cần thiết cho bất kì lớp trang điểm đẹp nào. Nhưng trong trường hợp bạn cần 1 lý do cần thiết để thường xuyên dùng kem lót cho lớp nền (primer) thì nó sẽ giúp cho da bạn mềm mịn và thu nhỏ kích thước lỗ chân lông của bạn. Đây được xem là một lớp nền giữa lớp trang điểm và da mặt của chúng mình, để kem nền sẽ không bị dính vào làn da và làm bí lỗ chân lông.

Theo: http://d.thcs-nguyendu-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét