Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Hiệu quả chăm sóc da tuyệt vời của collagen

Collagen là một loại protein có công dụng kết nối các mô trong các bộ phân cơ thể lại với nhau. Đặc biệt collagen có tác dụng rất tích cực với làn da. Đây là phương pháp hay làm đẹp an toàn và hiệu quả, đi thẳng vào vấn đề lão hóa của phái yếu phái yếu...collagen tác động tới kết cấu của da theo phương diện tích cực, phục hồi và tái tạo da...Giảm thiểu nếp nhăn , nám , tàn nhang giúp làn da săn chắc và mịn màng.


Tác dụng với da


Tham khảo: collagen super c


Collagen chiếm khoảng 70% kết cấu da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.


Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả "lão hoá" của các bộ phân cơ thể mà sự biến đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành vết nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính từ đó mà Collagen đóng vai trò chính là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng...
Tác dụng xoá bỏ và làm giảm các nếp nhăn trên da
Sau 4 – 8 tuần tin dùng loại sản phẩm collagen, các dấu nhăn dần dần biến mất, làn da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.


Giúp vết thương nhanh lành sẹo


Tham khảo: collagen 12000mg của pháp
Sẹo được xuất hiện do liên kết collagen và elastin của da bị gãy và tổn thương. Collagen có tác động tích cực để sản xuất ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh mau chóng nên các vết thâm cũng sẽ bị đẩy lùi dần


Collagen có kết quả tốt cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da


- Collagen giúp giữ được vẻ mềm mại, săn chắc, sáng bóng xem như làn da, phòng ngừa sự xuất hiện của các dấu nhăn, đặc biệt là vùng da mặt, mắt, cổ và tay.


- Y học tin dùng collagen để chữa trị một vài vùng da xấu, mụn nhọt và những tổn thương của da, một vài vết thâm, nám, tàn nhang...


Bí quyết dưỡng trẻ hóa da nhờ collagen: collagen của mỹ


- Collagen cũng có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho các biểu bì chủ yếu là tóc và móng tay. Nếu thiếu chất collagen, tóc sẽ xơ cứng, chẻ ngọn, móng tay dễ gãy, bong tróc, không sáng bóng.


- Collagen giúp chống lại hiện tượng chảy xệ, nhão da vòng 2, tạo nên dáng vẻ cân đối, đặc biệt là cho phái yếu sau khi sinh.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét