Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Mẹo chăm sóc da cho chị em công sở


Những cách không phức tạp này giúp dân văn phòng giữ gìn làn da dưới tác hại của màn hình máy tính, của ngồi nhiều trong phòng điều hòa.


Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da


Nên tin tưởng sử dụng kem dưỡng ẩm cho da sau hàng ngày làm việc. Ngoài ra, đắp mặt nạ hoa quả 2 lần/tuần, mỗi lần khoảng 15 phút, sau đó rửa mặt lại bằng nước sạch, cũng là một liệu pháp giúp tăng cường độ ẩm cho da.


Hãy dùng thêm thuốc uống sữa ong chúa để có làn da như mong muốn.


Tag: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg


Trước khi đến công sở, hãy tạo một 'lớp chắn' bảo quản da bằng cách bôi kem dưỡng làm bóng da lên mặt, quanh cổ và tay. Sau đó sử dụng kem dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt để ngăn chặn mất nước, sưng phồng mắt và mi mắt.


Cứ sau hai giờ làm việc trước máy tính, hãy đứng lên và đi rửa mặt hoặc dùng bình xịt giữ ẩm để giúp da mặt ẩm. Nếu được, có cách mua một chậu xương rồng nhỏ hoặc lọ hoa thủy tiên hay những viên đá cuội đặt cạnh màn hình. Bởi cây cối tự nhiên sẽ bồi dưỡng thêm cho chúng mình oxy và hút đi một số chất độc hại.Khoảng cách với máy tính


Khoảng cách tốt nhất từ màn hình vi tính đến mắt là từ 50 - 70 cm. Vì vậy cần ngồi đúng tư thế và giữ khoảng cách theo khuyến cáo để vừa nhìn rõ chữ, vừa có giải pháp giảm bớt ảnh hưởng của bức xạ điện từ.


Hãy dùng thêm thuốc uống collagen để có làn da như mong muốn.


Tag: thuoc collagen nao tot nhat


Tẩy tế bào chết thường xuyên


Tuy da mặt có khả năng tự sửa chữa và tái tạo sau một giấc ngủ, tuy nhiên mỗi sáng sau khi thức dậy bề mặt da còn đọng lại nhiều bã nhờn và tế bào chết. Nếu không kịp thời làm sạch một vài tế bào này sẽ lưu lại trên bề mặt và gây tắc lỗ chân lông, làn da trở nên thô ráp.


Bổ sung đầy đủ nước cho da


Hàng ngày, làm việc trong môi trường điều hòa, nhiều máy tính khiến cho làn da bị khô. Hãy uống nhiều nước để bổ sung kịp thời cho da. Mỗi ngày cơ thể cần khoảng 2 lít nước.


Bạn nên uống nhiều nước và nên bồi dưỡng thêm một số loại nước trái cây tươi, nhất là nước cam, vì chúng chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp da luôn tươi mát.


Hãy dùng thêm thuốc uống sữa ong chúa để có làn da như mong muốn.


Đọc thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg


Trà xanh, nước ép có vị chua là thức uống chứa nhiều chất tránh oxy hóa có thể giúp chúng ta loại bỏ một vài tác hại của bức xạ từ máy tính.


Một ngày dùng 2 - 3 tách trà xanh là phương pháp đối phó hữu hiệu với một số tia bức xạ. Ngoài ra, bạn nên uống nhiều nước hàng ngày để chống lại sự khô da.

Theo: http://i.ktth-hn-dakrong-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét