Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Mẹo hỗ trợ làm tăng kích thước ngực cho chị em

Cách tăng cường kích thước vòng 1, cach lam tang kich thuoc vong 1Không thể phủ nhận rằng, việc sở hữu một bộ ngực cân đối là điều tuyệt vời mà tất cả các chị em phái yếu đều mong ước. Nhưng không phải ai cũng biết cách tăng cường kích thước vòng 1 của người dùng nó. Nhiều phụ nữ sở hữu bộ ngực hơi khiếm tốn họ thường cảm thấy mặc cảm, không được phép tự tin khi đứng trước mọi người, họ dùng đủ mọi cách để khiến bộ ngực của người dùng trông đầy đặn hơn bằng việc phẫu thuật nâng ngực hay mặc áo đệm dày để giúp bầu ngực được to hơn. Không riêng gì quý cô mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 cân đối đều khiến họ bị thu hút rất nhiều … Vậy kinh nghiệm tăng cường kích thước vòng 1 của các cô gái là gì?


Kích thước vòng 1 làm thế nào mới gọi là chuẩn???


Tham khảo: nở ngực gogobig


Theo thống kê, tới hơn 70% cánh quý ông đã trả lời rằng họ thường bị cuốn hút nhanh lẹ bởi những cô gái sở hữu một bộ ngực đầy đặn “căng tròn”, và mong muốn người quý cô của mình cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn như thế.
60% các đấng mày râu nói rằng họ sợ một vài cô nàng sở hữu một bộ ngực khủng như elly Trần, Lý Nhã Kì…chứ không còn là sự hấp dẫn cuốn hút nữa.
Có rất nhiều người hỏi rằng kích thước vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn, sự thật là không có con số nào nói lên được điều đó, công thức kích thước vòng 1 là sự phù hợp với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích thước vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.
Vậy vòng 1 như thế nào gọi là đẹp? vòng 1 gọi là đẹp, cuốn hút, khi mà có sự cân đối giữa các chỉ số, eo, hông, chiều cao cơ thể với kích thước vòng 1.


Trên các trang web thông tin trên mạng có nói tới rất nhiều cách giúp chúng ta tăng kích thước vòng 1, nhưng sự thật là 70% họ nói dùng tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực , nhưng điều này thật sự không tốt, vì khi chúng mình thực hiện phẫu thuật nâng ngực dù ngực chúng ta có được cải thiện to hơn nhưng vẫn để lại sẹo chỗ phẫu thuật, đồng thời việc phẫu thuật khiến bạn bị ảnh hưởng không tốt sau này, có thẻ dùng silicon giả gây ra việc ung thư vú, ung thư da, hay cũng có mẹo hay bị co kéo vùng da phẫu thuật, mà ngực chúng mình không được phép mềm tự nhiên mà nó có nhiệm vụ như quả bóng được bơm căng đầy, không cho cảm giác mềm mại.
Tham khảo: viên uống gogobig


Qua các cuộc nghiên cứu và ứng dụng trên nhiều người cho kết quả cao, kienthucgioitinh.org đã tìm ra cách thức mẹo vàng tăng cường kích thước vòng 1 có kết quả tốt nhất mà không phải dùng thuốc, không phải phẫu thuật và không sợ bị các tác dụng phụ. Đây là tài liệu quý (đã được mua bản quyền của các tạp chí làm đẹp ở nước ngoài và biên dịch ra) mà chúng tôi đã mất công sức thực hiện nhằm giúp phụ nữ có được bộ ngực cân đối như ý muốn. Nội dung giải pháp gồm 5 nội dung:


Các lưu ý quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của bộ ngực.


Tag: mua thuoc gogobig


Bài tập đơn giản giúp tăng kích thước vòng 1.
Cách xác định vị trí huyệt và hướng dẫn cách massage giúp ngực phát triển to hơn.
Thực phẩm hỗ trợ cho việc tăng cường kích thước vòng 1.
Bài viên uống quý thúc đẩy kích thước vòng 1 cho các chị em( đây là bài thuốc uống quý được một thần y họ Hứa trong cung đã biên soạn ra , không một số có tác dụng tăng cường kích thước vòng 1 mà còn có tác dụng bổ sung chất bổ toàn bộ cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, cân đối, da dẻ hồng hào).


0 nhận xét:

Đăng nhận xét