Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Mở ra chín bí mật cho ngực của quý cô

 Bộ ngực phụ nữ có những bí mật gì mà bạn chưa đưa ra kết luận hết?

1. Phụ nữ giai đoạn này mua áo ngực lớn hơn

Nếu như 20 năm về trước, size áo ngực của người chị em là 34B thì nay kích cỡ ấy đã tăng lên 34D, size cúp ngực tăng lên gần 8cm trong khi size vòng ngực dưới không thay đổi.
Tham khảo: thuoc lam nguc to

2. Rất ít phụ nữ mặc áo ngực đúng kích cỡ

Một cuộc nghiên cứu kỹ đã khảo sát trên diện rộng sự phù hợp của size áo ngực và ngực của người chị em, kết quả khoảng 85% phu nữ mặc sai cỡ áo.
Áo ngực thường được đánh số theo size vòng ngực dưới và số đo cúp ngực. Ví dụ như áo có số đo là 34D, tương đương với size vòng ngực dưới là 34, và size cúp ngực là D.
Chọn szie áo ngực: Mặc một chiếc áo ngực vừa khít, ôm sát bầu ngực và không đệm mút. Lấy thước dây mềm đo vòng ngực dưới. Sau đó, cúi gập người xuống về phía trước, vòng dây đo từ sau ra trước ở điểm bầu ngực nhô cao nhất. Số cup ngực chính là sự chênh lệch chăm sóca số đo vòng ngực dưới và vòng ngực trên.
Nếu kích cỡ vòng ngực trên của chúng mình lớn hơn vòng ngực dưới 10-12 cm, số cúp ngực của chúng mình sẽ là AA. Khi khoảng cách này là 12-14 cm, kích cỡ cúp ngực của chúng ta sẽ là A, khoảng cách 14-16 cm - B, 16-18 cm - C...
Tham khảo thêm: thuoc mat gan tieu doc

3. Hầu hết chị em không thỏa mãn về ngực của người dùng nó

Con số chính xác là 70% quý cô “lắc đầu” về bầu ngực của người dùng nó (theo tạp chí International Journal of Sexual Health).
Tag: thuoc giai doc gan


4. Kích thích ngực gây hưng phấn

Các chuyên gia tình dục vẫn thường khuyên các đấng mày râu mơn trớn bầu ngực của bạn tình khi dạo đầu bởi nơi đây có các đầu dây thần kinh nhạy cảm, khi chạm vào có khả năng gây hưng phấn.

5. Bầu ngực đau trong lúc tập thể dục

Hiện tượng này khá bình thường vì lúc luyện luyện tập mạnh, bầu ngực là phần mô mỡ dôi ra ngoài ít được nâng đỡ nên sẽ bị “rung lắc” gây đau. Để giảm các cơn đau ngực khi tập thể dục, bạn phải chọn loại áo ngực thể thao, vận động vừa phải.
6. Bầu ngực có biện pháp to lên khủng khiếp
Tham khảo: thuốc làm dài mi của mỹ
Kỷ lục địa cầu thời điểm hiện tại cho bầu ngực tự nhiên lớn nhất được trao năm 1999 cho một chị em có kích thước bầu ngực là gần 178 cm.

7. Bầu ngực bên lớn bên nhỏ

Thực tế, trung bình một bên bầu ngực thường có kích thước lớn hơn khoảng 1/5 bên còn lại.

8. Phụ nữ có nhu cầu nâng ngực cao

Như đã nói ở trên, quý cô không bao giờ hài lòng với bộ ngực hiện tại và họ có nhu cầu làm đẹp chúng, nhất là nâng ngực to lên, tròn và căng đầy hơn. Cũng chính vì lý vì vậy, nhiều trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ ra đời.

9. Cực khoái có mẹo hay xuất phát từ núm vú


Cực khoái được châm ngòi từ việc kích thích đỉnh ngực. Khi núm vú được kích thích, oxytocin được giải phóng, gây co thắt âm đạo, tử cung, đi cùng với cảm giác thăng hoa. Điều này cũng đem đến lượng máu nhiều hơn tới bộ phận sinh dục và có cách xuất hiện cơn cực khoái.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét