Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Tác dụng không ngờ của hạt dưa hấu


Khi ăn dưa hấu, chúng ta thường bỏ hạt vì thấy chúng khó nhai và không có công dụng gì; tuy nhiên, bạn hãy quan tâm suy nghĩ lại sau khi đọc các thông tin sau đây.


Nguồn a-xít amin tự nhiên


Theo Boldsky, các bộ phân cơ thể con người cần các a-xít amin thiết yếu nhưng lại không thể tựsản xuất ra chúng. Hạt dưa chứa nhiều loại a-xít này như tryptophan giúp dễ ngủ, glutamic làm tăng hoạt động trí não và lysine giúp các bộ phân cơ thể hấp thu canxi, hỗ trợ hình thành collagen tốt cho xương khớp.


Bạn nên quan tâm: nhau thai cuu costar 35000mg


Cung cấp magiê


Magiê là một trong một số khoáng chất quan trọng mà toàn bộ cơ thể cần hàng ngày. Theo các nhà khoa học, 100g hạt dưa hấu cung cấp 139% nguồn magiê thiết yếu cho toàn bộ cơ thể. Chúng làm tăng tốc độ trao đổi chất, tổng hợp các protein và điều hòa huyết áp.


Cải thiện cuộc sống hiện đại chuyện phòng the


Với hàm lượng lycopene và vitamin cao, hạt dưa hấu rất tốt cho cuộc sống hiện đại chuyện vợ chồng. Chúng tăng cường khả năngchế tạo ở nam giới, duy trì hoạt động của hệ thần kinh và làm tăng sự bền bỉ trong suốt cuộc yêu'.Điều trị bệnh tiểu đường


Tiểu đường là căn bệnh có thể gây biến chứng nghiêm trọng nếu không nên chữa trị kịp thời. Bạn có biện pháp đun hạt dưa hấu trong nước sôi khoảng 40-45 phút, uống hàng ngày để phòng ngừa sự phát triển của bệnh.


Tag: gia thuoc collagen


Giàu protein


Cơ thể con người nếu thiếu protein quá nhiều có biện pháp dẫn đến suy nhược, ốm yếu, khó có mẹo hay kháng khuẩn. Trong lúc đó, hạt dưa hấu rất giàu protein. Một lon hạt chứa khoảng 30,6 g (tương đương 61%) hàm lượng protein cần thiết hàng ngày

Theo: http://a.phongbanvemaybay.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét