Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

5 mẹo hay chữa nám tàn nhang từ thiên nhiên siêu hiệu quả

Sử dụng cà rốt, giấm, đu đủ xanh, bí xanh, đào là 5 cách chống nám da tàn nhang từ thiên nhiên siêu hữu hiệu, giúp chúng ta mau chóng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ.

Tàn nhang là tình trạng trên khuôn mặt tạo ra một số đốm li ti với mật độ thưa thớt hoặc dày đặc, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể của khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 cách trị nám da tàn nhang từ thuốc chữa nám siêu hữu hiệu, giúp chúng mình mau chóng sở hữu làn da trắng hồng, rạng rỡ.

1. Cà rốt

Là loại quả chứa nhiều vitamin A, cung cấp các những dưỡng chất quý hiếm thiết yếu cho da, không chỉ có công dụng dưỡng da rất tốt, cà rốt còn có khả năng xóa mờ dần một số đốm tàn nhang trên khuôn mặt. Cách trị tàn nhang rất không phức tạp như sau: bạn hãy lấy cà rốt xay nhuyễn, sau đó dùng bông tẩm đều, đắp lên vùng da bị tàn nhang.

2. Đu đủ xanh

Đu đủ là phương pháp điều trị nám và tàn nhang siêu hiệu quả được nhiều người tin tưởng hiện tại. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, đu đủ có mẹo hay xóa mờ các vết thâm do nám, tàn nhang đưa đến. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải ứng dụng trong khoảng thời gian dài mới cho kết quả tốt tốt.

3. Bí xanh

Là loại quả hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, bí xanh là thức ăn không thể thiếu trong nhà bếp mỗi ngày của gia đình người Việt. Không chỉ có công dụng là thực đơn mát giúp giải nhiệt, bí xanh còn có mẹo hay trị tàn nhang và nám hiệu quả. Hàng ngày, chúng ta hãy lấy bí xanh rửa sạch ngâm với rượu tạo thành cao. Sau đó, lấy cao này đắp đều lên vùng mặt bị bệnh.

Tham khảo thêm: neige white

4. Giấm

Giảm có tác dụng làm trắng da và loại bỏ dần một vài vết tàn nhang và nám. Chính cho nên, hàng ngày, chúng ta hãy trộn hợp chất đều dung dịch dấm với nước rồi đắp lên vùng mặt. Áp dụng giải pháp điều trị tàn nhang và nám này thường xuyên sẽ cho có kết quả tốt tốt.

5. Đào

Đào là loại quả chứa nhiều vitamin A và C, là phương thuốc trị nám da rất tốt trong dân gian. Hàng ngày, bạn hãy lấy trái đào rửa sạch, xay nhuyễn, trộn với sữa chua, đắp lên vùng mặt khoảng 20 phút rồi rửa lại mặt với nước sạch.

Trên đây là một số cách chống nám da tàn nhang từ thiên nhiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các chúng ta. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, khi hắc sắc tố melamin hoạt động mạnh ẩn  sâu trong toàn bộ cơ thể, các phương pháp từ thiên nhiên chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể chữa nám da triệt để.

Để trị tàn nhang tận gốc cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động và phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố melamin gây bệnh. Dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ trị tàn nhang và nám trị nám transino đã ra đời.

Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang thông minh hoạt động dựa trên nguyên tắc tin dùng bước sóng kép 511-578 nm tác động vào tận sâu bên trong vùng chữa trị, phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin. Đồng thời bước sóng 578 nm còn giúp da hồi phục, kích thích chuỗi collagen phát triển, xem nhưn da mịn màng, tươi trẻ.

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và mang lại kết quả chữa trị hoàn hảo cho hàng nghìn quý khách. Đây là giải pháp chữa nám tàn nhang hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện tại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét