Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Các phương pháp cung cấp collagen phổ biến và có kết quả tốt nhất giai đoạn này

Hiện nay Collagen là chủ đề nóng mà quý cô chị em quan tâm nhiều nhất, với khả năng làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da. Nhưng không phải ai cũng biết cách cung cấp collagen cho toàn bộ cơ thể thế nào là đúng và hiệu quả nhất. CollagenBeauty.vn sẽ giới thiệu 6 cách phổ biến nhất dưới đây:

1. Thực phẩm chức năng collagen

Cách bổ sung collagen hữu hiệu nhất thời điểm hiện tại là thường xuyên sử dụng  thực phẩm có nhiệm vụ có chứa thành phần collagen, với thị trường phong phú một số loại collagen thì không phải là việc khó để tìm kiếm loại thích hợp với toàn bộ cơ thể. Phổ biến nhất hiện nay là các loại collagen Nhật Bản, Mỹ, Pháp... với thành phần collagen tự nhiên cao, giúp việc chống lão hóa da, đẩy lùi các vết nhăn, giúp da căng đều, trắng sáng hơn.

Collagen Nhật là loại thực phẩm có chức năng giúp cung cấp collagen hữu hiệu nhất ngày nay

Tham khảo: cách dùng collagen

2. Thực phẩm kích thích sản sinh collagen

Một số thức ăn chứa omega-3, Vitamin C, chất chống oxy hóa có tác dụng kích thích sự sinh sản và bảo vệ collagen như cá biển, đậu nành, cam quýt, cà chua...

3. Thực phẩm chứa Collagen

Những thức ăn như sữa, trà, sữa chua... có chứa collagen, khi vào dạ dày chúng sẽ chuyển hóa thành những chất dinh dưỡng đi nuôi các bộ phân cơ thể, và giúp tái tạo làn da đang bị lão hóa của chúng ta. Đây cũng có biện pháp xem là cách cung cấp collagen phổ biến nhất mà được các phái yếu phái yếu lựa chọn vì giá thành rất thấp.

4. Kem chứa Collagen

Chứa thành phần collagen trong kem, với khả năng thẩm thấu từ bên ngoài giúp giảm các vết nhăn, làm chậm quá trình lão hóa da và giữ ẩm cho da.

Tham khảo: super collagen+c type 1&3

5. Tiêm Collagen

Đây là cách thức khá phổ biến. Collegen sẽ được tiêm trực tiếp vào da, cho nên các vết nhăn sẽ được căng đầy và làm cho da trẻ trung hơn.

6. Mặt nạ chứa Collagen

Một cách bổ sung collagen có kết quả tốt nữa là tin tưởng sử dụng mặt nạ collagen. Hiện nay trên thị trường các loại mặt nạ chứa Collagen khá phổ biến, với giải pháp này thì collagen sẽ thấm hút vào da giúp xóa mờ những dấu nhăn, làm mờ các nếp nhăn mới được xuất hiện và da sẽ luôn được giữ ẩm.

Tham khảo thêm: collagen rebirth

0 nhận xét:

Đăng nhận xét