Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Chữa lành vết thương nhờ các nguyên liệu thiên nhiên

Việc bổ sung thức ăn sẽ giúp toàn bộ cơ thể mau chóng khôi phục sức khỏe, tuy nhiên những kinh nghiệm với những thực phẩm dưới đây sẽ giúp vết thương của chúng mình chóng lành.

Giấm táo

Là một liệu pháp làm lành vết thương hiệu quả, giấm táo có đặc tính chống ngứa và chống kích ứng da, giúp vết thương mau lành.

Bổ sung thêm collagen cho toàn bộ cơ thể để các vết thương mau lành.

Đọc thêm: giá thuốc collagen của mỹ

Đường

Việc ăn quá nhiều đường sẽ gây hại cho toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên một vài hạt đường lại có biện pháp đem lại sự kỳ diệu đối với vết thương của bạn.

Đường sẽ hấp thụ nước bị rỉ ra từ vết thương. Bạn cần rắc ít đường lên vùng bị ảnh hưởng, sau đó làm sạch vết thương trong vòng 15 phút.

Mật ong
 
Như một chất kháng khuẩn trên bề mặt vết thương, mật ong giúp làm sạch vết thương, đề phòng nhiễm trùng cũng như giảm sưng.

Túi trà
 
Giống như một chất làm se nhẹ, túi trà sẽ giúp bạn chữa lành vết thương, vết đứt... bằng cách đắp túi trà lên các vết thương. Ngoài việc giúp vết thương nhanh lành sẹo, túi trà còn có công dụng cầm máu cho vết thương.

Bột nghệ

Với đặc tính khử trùng cao, bột nghệ có tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng và giúp mau lành vết thương.Bạn hãy lấy bột nghệ đắp lên vết thương nếu bị thương.

Bổ sung thêm collagen 12000mg cho toàn bộ cơ thể để các vết thương mau lành.

Bạn nên đọc: collagen 12000mg

Gel lô hội
 
Là một chất tự nhiên, dịu nhẹ được sử dụng để trị bỏng, đào thải vết thương và mờ sẹo, lô hội sẽ giúp trẻ hóa làn da, giữ ẩm cho da cũng như đẩy mạnh quá trình mờ sẹo. Lấy gel (phần màu trắng) trong lô hội rồi thoa đều mặt, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét