Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Công dụng khi sử dụng khoai lang

Khoai lang có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe con người, trong đó có giải pháp chống lại các chứng dị ứng.

1. Giúp làn da khỏe mạnh

Có thể chúng mình nghĩ rằng, trái cây mới là nguồn cung cấp vitamin C cao nhất. Tuy nhiên, khoai lang cũng là loại thức ăn giàu vitamin C.

Một củ khoai lang cỡ vừa bổ sung gần 40% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày. Lượng vitamin C này giúp các bộ phân cơ thể sinh sản collagen, cho làn da khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, khoai lang còn một số tác dụng khác.

Để có làn da khỏe mạnh, ngoài ăn khoai lang bạn phải dùng collagen fine pure để có hiệu nghiệm tốt hơn.

Tag: các loại collagen của nhật

2. Giảm chứng sưng, viêm

Khoai lang là một nguồn bồi dưỡng các chất oxi hóa tuyệt vời, giúp kiềm chế các chứng bệnh gây sưng, viêm. Anthocyanin trong khoai lang tía cũng có lợi ích cho sức khỏe khi làm giảm các chứng sưng, viêm, triệu chứng có biện pháp báo hiệu trước nhiều căn bệnh.

3. Chữa các chứng dị ứng

Khoai lang chứa quercetin, một loại flavonoid rất là tốt cho sức khỏe với nhiều lợi ích. Nó có cách giúp làm giảm lượng cholesterol LDL và giảm chứng sưng, viêm.

Quercetin còn đóng vai trò như một loại thuốc uống kháng histamin tự nhiên có công dụng chống lại các chứng dị ứng.

Khoai lang chứa thành phần kháng histamin tự nhiên


4. Kiểm soát đường huyết

Ăn khoai lang có cách giúp chúng mình kiểm soát lượng đường trong máu. Bằng cách tăng nồng độ adiponectin, khoai lang có mẹo hay tham dự vào quá trình chuyển hóa insulin, giúp kiểm soát đường huyết.

Ngoài ra, khoai lang giàu chất xơ nên có khả năng làm chậm quá trình giải phóng đường vào các mạch máu, qua đó, ngăn cản sự gia tăng đường huyết đột ngột.

5. Giúp xương chắc khỏe

Một củ khoai lang bồi dưỡng 28% lượng mangan cần thiết cho toàn bộ cơ thể mỗi ngày. Đây quả là một thông tin tuyệt vời bởi mangan chính là một khoáng chất thiết yếu đối với sức khỏe.

Mangan giúp cơ thể chuyển hóa carbohydrate và duy trì năng lượng. Ngoài ra, khoáng chất này còn giúp toàn bộ cơ thể hấp thụ các những chất dinh dưỡng khác cũng như giúp xương chắc khỏe.

Phòng ngừa loãng xương hiệu quả bằng việc uống collagen bio marine hàng ngày.

Bạn nên quan tâm: cách sử dụng collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét