Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Mẹo giải độc gan cực kỳ hiệu nghiệm không được phép cho qua

1. Tại sao phải giải độc gan?
Gan là cơ quan nội tạng quan trọng nhất của các bộ phân cơ thể bởi nó tham gia vào tất cả các quá trình sinh học diễn ra trong các bộ phân cơ thể. Những hoạt động giúp duy trì sự sinh tồn của cơ thể mà gan có tham dự vào gồm có:
- Tạo ra mật giúp tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa những dưỡng chất quý từ thực phẩm thành năng lượng bồi dưỡng cho toàn bộ cơ thể, điều chỉnh lượng chất béo, vitamin, khoáng chất vi lượng và chất đường mà toàn bộ cơ thể cần.
- Sản xuất các chất cần cho hoạt động của não, tủy sống,sản sinh và bài tiết cholesterol, kiểm soát sự đông máu.
- Sản xuất ra các yếu tố miễn dịch và loại bỏ vi khuẩn, giúp toàn bộ cơ thể tạo ra sức đề kháng chống lại nhiễm trùng.

Tham khảo: thuốc mát gan giải độc nào tốt


- Lưu trữ các chất quan trọng có cơ hội nuôi sống cơ thể để bồi bổ lại cho toàn bộ cơ thể vào những thời điểm cần thiết.
- Giải độc toàn bộ cơ thể bằng cách bài tiết các chất độc hại ra khỏi cơ thể.
Chính vì một vài vai trò chính quan trọng này, gan phải luôn đạt được sự khỏe mạnh để đảm bảo làm tốt các có nhiệm vụ của người dùng.
Gan hoạt động tốt, cơ thể sẽ khỏe mạnh, có trách nhiệm lọc máu sẽ hoạt động tốt hơn. Điều này sẽ đem lại lợi ích cho các bộ phận khác của các bộ phân cơ thể.
Ngược lại, nếu gan bị nhiễm độc, khả năng lọc bị hạn chế hoặc không có biện pháp lọc các chất độc đi qua nó thì chất độc đó sẽ đi vào cơ thể, phát tán vào trong máu. Sự xâm nhập của các chất độc hại có mẹo hay tạo ra bệnh ung thư gan và nhiều bệnh khác.
Giải độc gan là tiến hành những giải pháp làm sạch gan, làm mất độc tố ra khỏi gan, giúp gan thực hiện tốt trách nhiệm của người dùng.

Tham khảo thêm: viên uống sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

2. Những cách giải độc gan đơn giản
Thực ra, giải độc gan không hề khó. Có một phương pháp không phức tạp nhất là bạn nên liên tục ăn những loại thức ăn tốt cho gan.


Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học, có một danh sách dài những loại thực phẩm có ích cho gan như hành, tỏi, nghệ, súp lơ, atiso, bồ công anh, giảo cổ lam...
Mỗi ngày uống 1 cốc nước chanh vào buổi sáng cũng là cách giải trừ chất độc tích tụ qua đêm ở mật, kích thích bàng quang co bóp, giúp mật chảy vào ruột con, nhớ đó, các chất độc hại được loại bỏ nhanh hơn ra khỏi các bộ phân cơ thể.
Y học cổ truyền địa cầu còn nhấn mạnh cách giải độc gan bằng cách thức bấm huyệt.
Bác sĩ Nogier trong cuốn "Acupuncture by Acupressure" xuất bản tại New York, Mỹ năm 1978 hướng dẫn 1 cách rất dễ làm để kiểm tra gan của bạn có bị nhiễm độc không và cách giải trừ chất độc ra khỏi gan như sau:
- Tìm huyệt thái xung: Huyệt thái xung là khe nằm giữa ngón chân cái và ngón số 2 bên cạnh nó.
- Dùng ngón tay cái ấn vào huyệt thái xung nếu thấy đau là bi kịch có chức năng gan của chúng ta không nên tốt, càng đau nhiều thì trách nhiệm giải độc gan càng kém.

Đọc thêm: cong dung tao bien


- Giúp gan giải độc bằng cách dùng ngón tay day trên chỗ đau khoảng 1 phút, ngày làm 2 lần vào buổi sáng thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.
Duy trì cách thức này trong thời gian dài, cảm giác đau dần dần sẽ mất đi, kèm theo đó là cảm giác sử dụng thức ăn ngon miệng, ngủ tốt hơn, tinh thần không bị căng thẳng. Điều ấy có nghĩa là có nhiệm vụ gan của bạn đã hoạt động tốt hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét