Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2015

Một số mẹo hay làm trắng da toàn thân hiệu quả nhờ Cà phê

Cà phê là thức uống yêu thích của rất nhiều người, không chỉ giúp tỉnh táo, tập trung tinh thần để làm việc, với những chúng mình gái yêu thích làm đẹp chắn chắn sẽ khó lòng có thể bỏ qua cấu trúc làm trắng da từ bã cà phê. Không tốn tiền nhưng có kết quả tốt đem lại sẽ khiến chúng ta bất ngờ đấy nhé.


Làm trắng da với bã cà phê và dầu dừa


Tham khảo: my pham han quoc cao cap


Bã cà phê kết hợp với dầu dừa mang đến cho bạn cấu trúc làm trắng da tự nhiên mà mọi bạn gái đều nên ứng dụng.
Trong dầu dừa có chứa nhiều vitamin E giúp dưỡng trắng, làm tăng độ ẩm và làm đẹp da nhanh lẹ, kết hợp với bã cà phê sẽ giúp bạn có được làn da hoàn hảo hơn.
Cách thực hiện: 


Chỉ cần dùng ½ chén bã cà phê trộn cùng với 3 thìa dầu dừa cho thật đều sau đó làm ướt các bộ phân cơ thể và massage hợp chất này 1 cách nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc.


Sau khoảng 30 phút chúng mình có cơ hội tắm lại với nước sạch.


Mỗi tuần bạn hãy quan tâm ứng dụng cách thức này 2 lần để có được có kết quả tốt tốt nhất nhé.
Cách làm trắng da với bã cà phê và sữa tươi


Tham khảo: bo my pham dac tri cao cap spa_bn


Bạn cũng có giải pháp tự chế sữa tắm trắng da toàn thân ngay tại nhà bằng bã cà phê và sữa tươi như sau: Dùng nửa chén bã cà phê khuấy đều với nửa bịch sữa tươi không đường.


Làm sạch các bộ phân cơ thể sau đó thoa đều hỗn hợp vừa tạo được toàn thân và massage nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc để cho những dưỡng chất quý từ bã cà phê và sữa tươi thấm sâu vào da. 


Sau khoảng 30 phút, chúng mình hãy tắm lại với nước sạch. Mỗi tuần áp dụng 2 lần để có được có kết quả tốt tốt nhất nhé. 


Tham khảo: kem duong da transino


Trong sữa tươi có chứa nhiều protein, enzyme, axit lactic không chỉ có tác dụng làm trắng da mà còn giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp da tươi trẻ mà mềm mại hơn rất nhiều đấy nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét