Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2015

Phương pháp tăng lượng Collagen bằng tinh chất Nhau thai cừu

Collagen là một loại Protein chiếm khoảng 70% công thức da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì, nó có công dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, là yếu tố chọn lựa sự săn chắc, mịn màng và độ đàn hồi của da.


Ở phụ nữ, do thời gian và yếu tố môi trường, Collagen sẽ bị giảm cả về chất lượng và số lượng đưa đến làn da bị nhăn nheo, chảy sệ và mất tính đàn hồi.


Collagen được sinh sản từ Nguyên bào sợi


Tham khảo: uong collagen khi nao
 
Các nguyên bào sợi là các nhà máysản sinh collagen và đây là chìa khóa giúp cho sự trẻ trung trong lớp hạ bì. Tuy nhiên, tuổi tác làm giảmsản sinh collagen. Điều này làm cho lớp hạ bì bị mất tính đàn hồi, gây ra xuất hiện nếp nhăn và da bị chảy xệ.


Ngoài ra, do ảnh hưởng của việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài hoặc cường độ cao, năng lượng có trong tia UV có mẹo hay tấn công các tế bào trong lớp hạ bì, sinh sản ra các gốc tự do, gây phá hủy sợi Collagen.


Các cách thức tăng cường collagen


Tham khảo: neocell collagen type 1&3
 
Bổ sung collagen bằng thức ăn: Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì một số loại quả giàu vitamin C là chất trung gian quan trọng trong việcsản sinh và bảo vệ collagen. Do vậy bạn gái muốn có một làn da như ý thì nên tăng cường những loại thực phẩm như hoa quả họ cam quýt, bông cải xanh, ớt chuông, rau lá sẫm màu quả việt quất, dâu tây, cà chua,… để được bồi bổ vitamin C đầy đủ mỗi ngày cho da chắc khỏe. Các loại rau có màu xanh đậm trong bữa ăn hằng ngày không chỉ giúp quá trình tiêu hóa trở nên dễ dàng hơn mà chúng còn giúp cho quá trìnhsản xuất collagen xảy ra nhanh hơn. Đặc biệt các thực phẩm chức năng từ đậu nành có chứa genistein – một hỗn hợp giúpchế tạo collagen. Thứ nữa là thức ăn giàu Omega-3, đây là một chất giúp cho da chúng mình có được sự đàn hồi cao do nó cung cấp collagen cho các bộ phân cơ thể. Việc bồi dưỡng các chất béo axit omega 3 sẽ giúp da được dẻo dai và đàn hồi cao. Omega-3 này có nhiều trong cá hồi và một số loại dầu cá khác như cá mòi, cá thu, cá trích… Ngoài ra, nguồn thức ăn có màu đỏ như tôm, thịt, cá hồi,… chứa nhiều astaxanthin. Phân tử này là một chất chống ôxy hóa mạnh, có khả năng bảo vệ màng tế bào và các mô khỏi bị tổn thương…




Cá hồi giàu Omega 3- một chất giúp cho da chúng ta có được sự đàn hồi cao do bồi dưỡng collagen cho các bộ phân cơ thể




Tham khảo: thuoc uong collagen cua phap


Duy trì cân nặng: Nếu muốn đảm bảo lượng collagen và giữ da luôn trông căng mịn, trẻ trung là không giảm béo tùy tiện. Việc tăng và giảm cân quá nhanh có giải pháp khiến da bị chùng nhão và khiến collagen trong da kéo giãn quá mức. Tốt nhất bạn hãy duy trì một chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh và lộ trình tập luyện đều đặn, chúng mình sẽ không chỉ có một toàn bộ cơ thể khỏe đẹp mà còn có được làn da hoàn mỹ như mong muốn.


Bổ sung các loại sản phẩm giúp tái tạo Collagen tự nhiên bằng tinh chất Nhau thai cừu: Ngoài một số giải pháp trên, chúng mình cũng có khả năng chủ động bổ sung collagen cho da bằng một vài thực phẩm có chức năng có chứa nhau thai cừu mẹ. Theo các nghiên cứu khoa học, nhau thai cừu rất giàu các hoạt chất sinh học quí giá tự nhiên, và các yếu tố kích thích tăng trưởng tế bào, trong đó phải kể đến “yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi” (FGF). Yếu tố FGF giúp kích hoạt sự tăng trưởng của tế bào nguyên bào sợi và giúp tăng sửa chữa, tái tạo tế bào. Bằng cách kích hoạt nguyên bào sợi, collagen được tăng lên, da được trả lại tính đàn hồi, cho nên giúp làm mờ nếp nhăn sâu và cải thiện hiện tượng da chảy xệ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét