Thứ Ba, 11 tháng 8, 2015

Cách bảo quản làn da đối với chị em hiệu quả mà không khó

Loại bỏ tế bào chết và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới là cách làm kết quả tốt để chị em trục xuất một vài dấu nhăn trên làn da.

Nếp nhăn tạo ra trên làn da của chị em do nhiều nguyên do. Có thể do chế sự tiếp xúc của các hóa chất, do tuổi tác hoặc thậm chí còn do không biết cách bảo vệ một bí quyết khoa học.

thuoc tri nam da

Nguyên lý để thoát khỏi sự hình thành của dấu nhăn trên da là loại bỏ tế bào chết, làm tăng quá trình tái tạo tế bào mới và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết đối với làn da.

Tag: tế bào gốc

Một số cách làm sau đây sẽ giúp chị em gái làm biến mất có kết quả tốt những dấu nhăn trên làn da:

nuoc duong trang da pure white

1. Sử dụng nước ép cà rốt, nước ép củ cải đường và dầu dừa

Hỗn hợp được tạo nên bởi 3 loại nước ép cà rốt, củ cải đường và dầu dừa là một dược liệu tuyệt vời đối với làn da. Nó  vừa có tác dụng dưỡng ẩm vừa loại bỏ dấu nhăn đối với làn da một cách kết quả tốt.

[tag2]

2. Mặt nạ bơ

my pham giup da trang hong

 Bơ là một loại trái cây giàu chất béo có lợi đối với da. Vì thế, phái yếu có giải pháp chọn lựa bơ nghiền nhỏ để làm mặt nạ chăm sóc làn da, cách làm tự nhiên này giúp làn da được bổ sung chất bổ dinh dưỡng và cải thiện sức sống, loại bỏ dấu nhăn.

Tag: viên nhau thai cừu queen 9

3. Massage

Massage là biện pháp mang tính cơ học. Khi thực hiện các bài massage, nhiệt độ nóng từ bàn tay sẽ tác động và làm tăng cường sự lưu thông các mạch máu và cải thiện màu sắc, tái tạo tế bào mới.

4.  Uống nhiều nước

Nước là nguồn nhiên liệu không thể thiếu cho các bộ phân các bộ phân cơ thể con người. nếu thiếu nước các bộ phân các bộ phân cơ thể trở nên khô héo. Làn da khi được bổ sung chất bổ đầy đủ nước làm tăng khả năng làm tăng quá trình trao đổi chất, tạo điều kiện thuân lợi đối với sự hoạt động của các mô dưới da. Từ đó giúp làn da tái tạo tế bào mới hiệu nghiệm.

5. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời là khắc tinh coi làn da của phái đẹp. Nó sẽ phá hủy tế bào và ngăn cản sự tái tạo tế bào mới. Vì vậy, khi ra ngoài phái yếu nên luôn tin tưởng dùng một phần nhỏ kem chống nắng để ngăn chặn sự tác động của ánh nắng mặt trời.

 

Tham khảo: uống sữa ong chúa có tác dụng gì

0 nhận xét:

Đăng nhận xét