Thứ Ba, 11 tháng 8, 2015

Cách đề phòng và chữa trị nám da kết quả tốt

Đau lưng dấu hiệu của căn bệnh thoái hóa khớp.
 

Có rất nhiều chẩn đoán liên quan đến triệu chứng đau lưng hay nói khác đi, đau lưng là dấu hiệu của nhiều loại bệnh khác nhau như gai cột sống, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,…. Ở đây, phái yếu sẽ xem xét đến một vài đau lưng liên quan đến bệnh lý của cột sống.
Chia sẻ cách hay nhất nâng niu SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Cột sống được kết cấu bởi các đốt sống xếp chồng lên nhau, giữa các đốt sống là đĩa đệm. Đĩa đệm hình cái đĩa, bên ngoài là một bao xơ, bên trong chứa chất nhầy. Khi bao xơ yếu, rách dịch nhầy sẽ thoát ra tạo thành một túi gọi là khối thoát vị đó là thoát vị đĩa đệm. Nếu thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ dây thần kinh sẽ gây đau, tê thậm chí có cách gây liệt. Nếu thoát vị đĩa đệm đó ở vùng cổ có mẹo hay gây đau cổ, vai, gáy hay đau, tê, yếu, liệt tay; ở vùng ngực có mẹo hay gây đau thần kinh liên sườn; ở vùng thắt lưng có mẹo hay đau vùng thắt lưng hay chèn ép thần kinh tọa gây đau thần kinh tọa. Vùng cổ và thắt lưng là thường bị thoát vị đĩa đệm nhất. Khi thoát vị đĩa đệm hình thành, lâu ngày xương sẽ mọc ra theo hình thành màng xương gọi là gai cột sống.

Xem thêm: kem duong da skin aqua

Thoát vị đĩa đệm xuất hiện do hậu quả của quá trinh thoái hóa khớp ở cột sống (thoái hóa cột sống) dẫn đến. Theo năm tháng, bao xơ của khớp không còn dẻo dai, vững chắc nữa, nó có cách bị rách, giòn hay yếu cho nên làm dịch nhầy thoát ra tạo thành các khối thoát vị.

[tag2]

Thoái hóa cột sống là nguyên nhân chính dẫn đến thoát vị đĩa đệm, vì vậy gây ra gai cột sống, đau thần kinh tọa… Ngoài ra thoái hóa cột sống có khả năng làm các bộ phận khác của cột sống trở nên sần sùi, phình to gây chèn ép rễ thần kinh gây đau lưng, đau cổ ngay cả khi không có khối thoát vị.

Trên lâm sàng hay gặp thoái hóa cột sống thắt lưng và cột sống cổ, có cách nói đây là nguồn gốc hàng đầu gây đau lưng ở người trung niên và cao tuổi.

Để dự phòng và điều trị thoái hóa khớp nói chung và thoái hóa cột sống nói riêng, các nhà khoa học Mỹ tại tập đoàn Earth’s Creation đã bào chế thành công loại loại sản phẩm Hyalob. Đây là TPCN thứ nhất được phối hợp bởi 4 hoạt chất làuống glucosamine, chondroitin, hyaluronic acid và MSM. Hyalob giúp kìm hãm thoái hóa khớp, giữ gìn tế bào sụn khớp và tăng cường nuôi dưỡng khớp. Thường xuyên dùng Hyalob sẽ kìm hãm thoái hóa cột sống đề phòng thoát vị đĩa đệm, gai cột sống hay đau thần kinh tọa nhờ đó ngăn chặn nguy cơ đau lưng ở người trung niên và cao tuổi. Với liều trung bình 2 viên (tối đa 4 viên) hàng ngày, Hyalob thực sự có kết quả tốt trong bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Loại SP hầu như không tưởng công dụng phụ, chỉ một số ít trường hợp bị dị ứng nhẹ ở những người quá mẩn cảm.

Tham khảo thêm: thuoc lam trang da hieu qua

  Quảng cáo  

Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở Nhật,thuốc điều trị nám làm trắng da Pearl whitening đất nước mặt trời mọc có thể làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn hương, làm biến mất hắc tố, thải độc giúp làm đẹp da, hết thâm nám kết quả tốt, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm cho giảm da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương, loại bỏ mụn. Tham khảo  thuốc chống nám da vite pearl

Bạn nên quan tâm: serum duong trang da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét