Chủ Nhật, 16 tháng 8, 2015

Chỉ dẫn cách là đối với hàng lông mi của phái yếu luôn khỏe xinh và quyến rũ

Hàng mi dài chắc khỏe và cong vút là một trong một số yếu tố góp phần tạo nên nét cuốn hút đối với “cửa sổ tẩm hồn” của phái đẹp. Do đó, các chúng ta gái cần phải nâng niu vùng mắt của người dùng thật tốt để giữ cho lông mi luôn đẹp tự nhiên.
 
 Cụ thể như sau:
 
Dưỡng lông mi với dầu ôliu
 Hãy bồi bổ một vài những dưỡng chất quý quý hiếm đối với lông mi của bạn khoảng 3 lần/ tuần bằng cách thoa dầu ôliu lên lông mi, để yên vài phút cho các những dưỡng chất quý trong dầu ôliu thấm sâu và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe hơn.
 Tag: thuoc moc mi cua phap
Dưỡng ẩm lông mi
 Lông mi rất dễ bị gãy rụng khi chúng mình tẩy trang và thoa mascara. Do vậy, bạn phải đặc biệt chú ý làm tăng độ chắc khỏe cho lông mi bằng cách thoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt. Tốt nhất, bạn hãy chú ý thực hiện động tác này vào ban đêm trước khi đi ngủ để lông mi của bạn được thủy hợp tốt hơn.
 
Uốn cong lông mi trước khi chải mascara
 Bạn chỉ nên uốn cong lông mi khi thực sự cần thiết và nên làm điều này trước khi chải mascara. Nếu chúng ta thực hiện ngược lại quy trình nói trên sẽ khiến đối với lông mi của chúng ta bị khô và dễ dàng bị gãy rụng hơn. Một điều đáng lưu ý nữa là bạn phải tránh giữ kẹp mi quá chặt, chỉ giữ kẹp khoảng từ 10 – 20 giây là được (lâu quá sẽ làm lông mi dễ bị gãy rụng).
 Tham khảo thêm: có nên dùng thuốc mọc lông mày
Sử dụng mascara chất lượng cao
 Sử dụng mascara chất lượng cao là điều thiết yếu trong quá trình chiều chuộng lông mi của chúng mình. Vì mascara loại không thấm nước sẽ khó tẩy trang hơn loại thường, nên chỉ không ngừng nghỉ tin dùng nó khi nào bạn biết chắc rằng lông mi của chúng mình sẽ bị thấm ướt. Bạn có phương pháp tin dùng những loại loại thực phẩm chức năng tẩy trang chuyên dụng để tẩy trang lớp mascara không thấm nước, hay đơn giản nhất là bạn hãy quan tâm thường xuyên thường xuyên dùng loại mascara có thể hòa tan với nước.
 
Bổ sung vitamin A và B
 Có thể nói rằng, việc chăm sóc lông mi ngay từ bên trong các bộ phân cơ thể sẽ tác động tích cực đến việc ngăn chặn hiện tượng rụng lông mi, vì vậy giúp đối với hàng mi luôn chắc khỏe. Bạn nên tăng cường tiêu thụ một số loại thức ăn giàu vitamin A và B, nó không chỉ bảo vệ đôi mắt của bạn mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa.

Bạn nên quan tâm: dia chi mua thuoc no nguc

[tag2]

Đọc thêm: giá sữa ong chúa

Tránh dụi mắt
 Nguyên tắc cơ bản để giữ cho lông mi chắc khỏe là bạn phải tẩy trang vùng lông mi cẩn thận như đang chăm sóc da của người dùng nó vậy. Một điều rất quan trọng là chúng mình đừng nên chà xát lông mi mạnh tay khi tẩy trang và cũng đừng dụi mắt ngay sau khi thức dậy. Thói quen xấu này có khả năng làm gãy rụng lông mi của chúng mình. Thay vào đó, bạn hãy quan tâm thực hiện một số động tác này một mẹo hay nhẹ nhàng và cẩn thận hơn.

Tham khảo: thuoc trang da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét