Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2015

Địa điểm bán sản phẩm sữa ong chúa Rebirth chai 60 viên tại Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Sữa ong chúa hay sữa chúa, thạch chúa, phong nhũ tinh (sản phẩm có giá trị cao nhất của tổ ong) là loại thức ăn đặc biệt dưới dạng nhũ dịch do những con ong thợ tiết ra để chỉ dành cho việc nuôi dưỡng ấu trùng ong sau này trở thành con ong chúa. Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin quan trọng, trong đó, nhiều loại các bộ phân toàn bộ cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, những enzym, hormon hướng sinh dục.
 
Sữa ong chúa được cho là loại thuốc bổ cao cấp, có tác dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng lên tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có trách nhiệm của các cơ quan trong các bộ phân các bộ phân cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, chị em sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa. Ngoài ra, sữa ong chúa còn được tin tưởng sử dụng làm vị viên uống hổ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có mẹo hay ngăn chặn một số vi khuẩn gây bệnh, giảm bi kịch stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

[tag2]

Bạn nên quan tâm: collagen tốt nhất

Bạn quan tâm đến: sua ong chua rebirth
 
Theo tây y, sữa ong chúa có các tác dụng làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng thêm hệ miễn dịch; giúp phòng ngừa chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.
 
Một số nghiên cứu chỉ ra rằng sữa ong chúa tương tự như hormon, có giải pháp điều hòa kinh nguyệt và kích thích sinh dục trong một số trường hợp. Uống sữa ong chúa thấy bệnh trạng thuyên giảm rõ rệt ở người mắc bệnh liệt rung (Parkinson) và bệnh nhân bị nhiễm phóng xạ. Còn đối với người bị liệt dương, sữa ong chúa làm khả năng sinh dục dần dần được hồi phục.
 
Xem thêm: sữa ong chúa lifespring

Tham khảo: thuoc vitatree

Sản phẩm này được sinh sản bằng chính bàn tay của người Úc, chiết lọc từ một vài thành phần tốt nhất từ thiên nhiên tinh khiết và bất tận của Australia. Đó là khác biệt lớn nhất so với rất nhiều loại TPCN trên thị trường. Nếu bác sĩ của chúng mình nói rằng bạn có bất kể vấn đề gì khi sử dụng loại TPCN chất lượng này, Bạn quan tâm đến: sua ong chua lifespring Công ty Lanopearl xin trang trải mọi chi phí y tế liên quan vì công ty chúng tôi chi một khoản tiền lớn đối với giá trị bảo hiểm cho người tiêu dùng thế giới lên đến 5 triệu đô la Úc hằng năm.
 
Nếu bạn thực sự quan tâm đến chất lượng, muốn cảm nhận chất lượng cao của sữa ong chúa thật từ Australia, chúng tôi khuyên chúng ta đừng bỏ qua loại thực phẩm chức năng này.
 
Chống chỉ định:
 
Không dùng cho người dưới 18 tuổi
Không dùng đối với một vài người bị hen suyễn và bị dị ứng với phấn hoa

Tham khảo: my pham tri nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét