Thứ Ba, 11 tháng 8, 2015

Phương pháp giảm cân tan mỡ bụng cực kết quả tốt bằng cà chua

Cà chua mọng nước, lượng calo thấp, chất xơ cao, giàu vitamin… và chúng ta có phương pháp giảm 2kg/tháng nhờ cà chua. Mẹo giảm cân bằng cà chua được coi như bí kíp làm đẹp riêng của phụ nữ Nhật.

Trong 1quả cà chua 200g chỉ chứa khoảng 30 calo, dó đó bữa trưa, bữa tối chúng mình chỉ cần ăn 1 quả cà chua, bữa chính vẫn ăn như bình thường nhưng ăn đồ nhạt và các thực vật có nhiệt lượng thấp thì chỉ cần trong 1 tuần, 1 tháng 1 lần thì không bao lâu chúng mình sẽ thấy có kết quả tốt kì diệu.
Khi ngồi nhiều, đường ruột của chúng mình tích tụ quá nhiều chất thải. Cà chua có phương pháp hút mỡ lại chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho việc hấp thụ lượng mỡ dư thừa trong ruột, đẩy lượng mỡ và chất độc ra ngoài tất cả cơ thể. Bạn nên ăn cà chua tốt nhất trước bữa ăn.

Tag: thuốc giảm cân mạnh nhất

 

Ăn lúc nào?
Để giảm trọng lượng hữu hiệu nên ăn cà chua vào buổi tối. Bạn có phương pháp cắt cà chua thành lát mỏng để ăn như salat, uống nước ép cà chua, làm nước sốt…
Bí quyết giảm béo với cà chua là đường citric và acid trong cà chua có cách làm tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo, và lycopene có cơ hội ức chế tăng trưởng các tế bào mỡ và hấp thụ các chất béo dư thừa. Ngoài ra, ăn nhiều cà chua còn giúp phòng ngừa táo bón.

[tag2]

Ăn bao nhiêu?
Có thể ăn hai quả cà chua lớn, nên chọn quả màu đỏ mọng (không phải vàng, xanh hay hồng nhẹ), vì nó sẽ chứa lycopene nhiều gấp 3 lần các màu khác. Hoặc ăn 17 quả cà chua bi, hàm lượng dinh dưỡng, carotene, vitamin C, chất xơ cũng cao.

Xem thêm: gia thuoc giam can rich slim

Bạn cũng có phương pháp dùng thêm nước sốt cà chua vào buổi tối, khoảng 60-80g. Có thể chế biến sốt cà chua ăn dần bằng cách nấu nguyên quả cà chua, đối với vào máy xay thêm dầu ô liu, tỏi băm nhỏ, hành tâ, hạt tiêu,…
 

Ăn trong bao lâu?
Các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản khuyến cáo, mặc dù bạn có giải pháp giảm béo với cà chua(giảm 2kg ngay trong tháng đầu tiên), nhưng hãy ứng dụng chế độ ăn cà chua ít nhất 3-6 tháng để giữ vững vóc dáng và loại bỏ nguy cơ béo trở lại khi ngừng ăn cà chua.

Các phương pháp kết hợp
Cùng với lịch ăn cà chua vào buổi tối, chúng mình cũng nên kết hợp với các cách thức khác như tránh ăn quá nhiều vào một bữa mà nên chia thành nhiều bữa nhỏ, ngủ đủ giấc, vận động mỗi ngày 15 phút…

 

Bạn nên đọc: calcium d3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét