Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015

Vài mẹo vặt đơn giản làm lông mày mọc dài và đẹp tự nhiên

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo điểm nhấn đối với vẻ đẹp của khuôn mặt chúng mình. Thế nhưng không phải bất cứ chị em nào cũng may mắn được sở hữu hàng chân mày rậm và đẹp. Vì thế có khá nhiều bạn luôn thắc mắc làm thế nào để chân mày có mẹo hay mọc nhanh, rậm và đẹp một biện pháp tự nhiên???

Để hàng chân mày của bạn được mọc nhanh và đẹp hơn là một điều cũng không phải quá khó nếu như biết cách. Dưới đây chính là vài mẹo hay để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên để chúng ta có giải pháp bổ sung vào cách làm rậm lông mày của chính mình nè!

Tham khảo: revitalash advanced mua o dau

Dầu Olive

Bạn có thể không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày hàng ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Dầu dừa

Bạn đang có sẵn dầu dừa và nhức đầu tìm cách có một đường chân mày rõ nét? Hãy tin dùng ngay loại dầu này thoa nhẹ nhàng vùng lông mày bằng một vài ngón tay nhé!

Thuốc mọc lông mày

Rất nhiều quý cô đã nhận ra hài lòng về hàng chân mày của người dùng sau khi thường xuyên sử dụng viên uống mọc lông mày.

[tag2]

Đượcchế tạo chuyên biệt đối với chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, viên uống mọc lông mày sẽ  bồi dưỡng những một vài dưỡng chất quý hiếm cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm để nuôi dưỡng hàng chân mày bạn đẹp và khỏe hơn.

Gel lô hộ

Gel lô hội là một biện pháp tăng trưởng độ đậm của lông mày rất tốt, nó sẽ giúp lông mày dày hơn và vùng da xung quanh mềm mại.

Đọc thêm: gia vien uong nhau thai cuu rebirth

Sữa

Sử dụng tăm bông phết sữa không đường lên vùng mày theo hướng lông mọc đều đặn mỗi ngày, sau vài phút sữa khô, bạn rửa sạch, đây là một bí quyết tuyệt hảo để làm lông mày trở nên đậm hơn đấy!

Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một phương pháp tuyệt hảo kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, từ đó cũng có bí quyết không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng nếu bạn cần lông mày mọc dày hơn.

Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của chúng mình mỗi tối.

Trứng

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà thoa lên lông mày của bạn, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

Lòng đỏ trứng sẽ giúp tăng cường các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc mau hơn.

Vài mẹo hay để lông mày mọc nhanh và đẹp tự nhiên chính là mẹo hay giúp chúng mình sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo như mơ ước!

Theo: http://kiti.vn

Xem thêm: tac dung cua nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét