Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

5 loại hạt giúp phụ nữ chống lão hóa hiệu quả

5 loại hạt giúp chúng mình tránh lão hóa có kết quả tốt

Làn da nếu không được chăm sóc và bảo vệ sẽ lão hóa đi rất nhanh, đặc biệt với một vài phụ nữ bước sang lứa tuổi 30 sẽ nhận thấy rất rõ quá trình này. Bên việc tin tưởng sử dụng mỹ phẩm thì bồi bổ một vài những dưỡng chất quý hiếm từ sâu bên trong cũng rất cần thiết để làm chậm quá trình lão hóa đối với da. Dưới đây là một số loại hạt được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao mà bạn không được phép bỏ qua.

Tag: thuoc uong trang da hieu qua nhat

Hạt óc chó
Hạt óc chó là một trong một số loại hạt dinh dưỡng cao, đứng đầu trong một số loại hạt. Bên trong nó có chứa axit linoleic, canxi, phốt pho, sắt, giúp bồi bổ chất dinh dưỡng chăm sóc da.
Vậy nên muốn có làn da mịn màng quý cô có biện pháp ăn hạt óc chó hàng ngày.

Tham khảo thêm: my pham han quoc danh cho da dau

Hạt vừng (hạt mè)
Nếu như hạt óc chó còn xa lạ với nhiều người thì hạt vừng là thức ăn rất là quen thuộc. hạt vừng có chứa nhiều loại vitamin như vitamin E, B1 và đặc biệt là canxi giúp da mịn màng, chắc khỏe.
Nhai 1 đến 2 thía vừng mỗi ngày sẽ cải thiện làn da lão hóa đấy.

[tag2]

Hạt hạnh nhân
Chống lão hoá nhờ thuoc super collagen+c
Hạt hạnh nhân ngày càng được biết đến nhiều hơn, không chỉ tốt cho sức khỏe, hạnh nhân còn giúp chúng ta làm đẹp có kết quả tốt.
Ăn hạnh nhân còn làm giảm lượng cholesterol có hại trong các bộ phân cơ thể, đồng thời giữ gìn tim mạch và làm trắng da.
Đặc biệt, chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa giúp các tế bào trong toàn bộ toàn bộ cơ thể được bảo quản, tránh tổn thương. Đối với làn da quý cô, hạnh nhân có tác dụng cải thiện cấu trúc bề mặt da, tránh lão hóa da.

Tag: mỹ phẩm hàn quốc tphcm

Đậu phộng
Đậu phộng giàu dinh dưỡng, đặc biệt là chất béo không bão hóa rất tốt đối với các bộ phân cơ thể. với những thành phần chủ yếu như lecithin, vitamin A, vitamin B, vitamin E và các nguyên tố khác như canxi, phốt pho, sắt…rất tốt đối với cơ thể.

Hạt quả thông
Tương tự như hạnh nhân, hạt quả thông cũng mang đến hàm lượng dinh dưỡng rất lớn cho hầu hết các bộ phân cơ thể như vitamin A, B1, B2, C, D, E, các chất canxi, phốt pho, cũng như chất béo không no… rất có ích đối với sức khỏe cơ thể. Chính nhờ một vài những những dưỡng chất quý này, hạt quả thông giúp chống lão hóa, làm giảm dấu nhăn mang lại làn da tươi trẻ hơn đối với bạn đấy.
Xem thêm cách chống lão hoá kết quả tốt: collagen 250 tablets

Xem thêm: thuốc giảm cân tốt nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét