Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Các tips làm dáng cho đôi lông mày càng quyến rũ

Hàng lông mày hoàn hảo chỉnh chu chính là một trong những điều cơ bản giúp nổi bật vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn hơn. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có được đôi lông mày rậm và dày như mong muốn để có phương pháp tỉa tót cho hợp lý với gương mặt của chính mình.

Chúng ta cùng chia sẻ cách làm rậm lông mày với 5 bước định hình cho đôi lông mày thêm hoàn hảo hơn ngay bên dưới đây

Bước 1: Lựa chọn dáng lông mày trẻ trung, cân đối

“Lông mày là nét đặc trưng riêng của mỗi cá nhân, vì thế đừng cố ép lông mày của bạn theo một hình dáng không tự nhiên”. Xu hướng thời trang thời điểm hiện tại được ưa chuộng là hàng lông mày dày dặn, với một chút hếch lên nhẹ ở đỉnh vòm lông mày. Dáng lông mày này rất trẻ trung, nổi bật và tạo khung hoàn hảo đối với phần còn lại của gương mặt.

Tham khảo thêm: kem chong nhan hieu qua nhat

Đọc thêm: cách dưỡng lông mày

Bước 2: Chuẩn bị

Bạn dùng một chiếc lược lông mày, chải lông theo chiều mọc. Hầu hết lông mày bạn đều mọc từ góc trong hốc mắt và chạy dọc ra ngoài. Sau khi chải xong, bạn nhìn vào gương và quan sát kĩ xem phần nào cần dọn dẹp và phần nào cần nhấn mạnh.

Chuyên gia Kate Lee đối với hay mình không bao giờ nhổ lông ở phía trên vòm lông hay cắt đuôi lông mày vì điều này sẽ làm sửa đổi góc độ và các chiều của gương mặt.

Bước 3: Lấy dụng cụ

Chuyên gia đối với biết “Tôi thường có xu hướng ít liên tục sử dụng phấn bột. Thay vào đó, tôi thích dùng một chiếc bút chì nhọn, sắc nét để có biện pháp vẽ hình tạo khối đối với gương mặt một cách thức dễ dàng.” Bạn cũng có mẹo hay dùng loại gel lông mày có màu, đây cũng là một mẹo vàng giúp làm đầy hơn hàng lông mày thưa mỏng và khiến gương mặt trông nổi bật, đường nét hơn.

[tag2]

Bạn cũng chú ý chọn một số màu hợp với màu lông mày hơn là hợp với màu tóc. Nếu chúng mình không gần như, ít nhất hãy tránh những màu kẻ đỏ gạch hay cam. Chuyên gia Kate Lee thường xuyên sử dụng các màu lạnh hơn màu lông tự nhiên một chút, vì chúng rất tôn dáng và tôn da.

Tag: thuoc moc mi nao tot

Bước 4: Kẻ như một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp

Lấy bút chì và phẩy nhẹ lên lông mày từ góc trong hốc mắt rồi đẩy dần lên đến phía cao hơn của vòm lông mày, chú ý chỉ đưa một số nét bút ngắn, mỏng. Tiếp đó, chúng ta cố gắng làm cho dài thêm lông mày thật nhẹ lên phía trên viền ngoài lông mày, kĩ thuật này sẽ tạo một sự khác biệt lớn chỉ sau vào vài nét đưa bút.

Bạn nên quan tâm: collagen c 350 viên neocell mỹ

Lúc này, bạn hãy quan tâm dừng lại một chút để quan sát xem dáng lông mày đã ổn chưa. Nếu chưa, thì có biện pháp làm mềm vài đường kẻ với chổi lông mày đầu xiên chéo ngắn. Cách tốt nhất để sửa trong trường hợp này là tán cho đều phấn thay vì tô thêm phấn vào.

Bước 5: Hoàn thiện vẻ ngoài

Bước cuối cùng, chuyên gia khuyên chúng mình dùng gel lông mày có màu để làm dày, đầy đặn thêm hàng lông mày, tăng chút độ nặng đối với hình dáng và làm đều màu đối với tất cả hàng mày ngài.

Nếu không chúng mình có khả năng chỉ cần dùng gel lông mày màu trong suốt để giữ lông mày cố định sau khi hoàn thành.

Mẹo nhỏ mách bạn

Để đôi lông mày thêm phần hoàn hảo và đẹp hơn ngay cả những lúc không trang điểm bạn nên tin tưởng tin dùng thêm viên uống mọc lông mày. Các thành phần có trong thuốc uống mọc lông mày sẽ nuôi dưỡng và bổ sung chất bổ một vài chất dinh dưỡng quý hiếm giúp đối với đôi lông mày của chúng ta được kích thích để mọc nhanh, dày và đều hơn.

Đặc biệt viên uống mọc lông mày còn giúp cho lông mày của chúng ta có cách thức tránh được những tổn thương do hóa chất trang điểm tạo ra như bút kẻ lông mày, để vì vậy lông mày chúng ta thêm phần đẹp và khỏe hơn.

Hãy nhớ áp dụng theo 5 bước định hình cho đôi lông mày thêm hoàn hảo để chỉnh chu cho đôi lông mày của người dùng nó thêm đẹp hơn và tự tin tỏa sáng bạn nhé!

Đọc thêm: viên uống nhau thai cừu úc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét