Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Giảm béo có kết quả tốt cho chúng ta bằng nước mía có lo tiểu đường?

 Mình đã từng giảm cân thành công với nước mía rồi các mẹ ạ, cứ kiên trì thực hiện là thành công sẽ đến, nước mía giúp thanh lọc chất độc, cặn bã trong gan, rất tốt! 

Thúy Hằng, mình cũng muốn viết bài san sẻ với các phụ nữ về cách giảm cân độc đáo này.

Kiểu giảm trọng lượng này chẳng một vài tốt cho sức khỏe vì nó thanh lọc các chất độc, cặn bã trong gan, thận, khớp xương, lọc cả mỡ trong máu (ấy là tớ thấy người ta nói thế)…Giảm cân chỉ là tác dụng phụ mà thôi. Mình đã từng đọc cả tập tài liệu nước ngoài nói về cách giảm trọng lượng này.

Cách làm thì chắc các mẹ đã rõ: Sáng mới dậy khi chưa ăn gì, lấy 1l nước pha với 2 thìa cà phê muối biển loại k có iot (hàng rong bán đầy,3k/kg) từ từ uống hêt. Sau khoảng 30′ sẽ thấy kết quả ngay, vì khi nước muối loãng vào thân sẽ lọc sạch bộ máy tiêu hóa và các bộ phận khác. Nhớ đừng đi đâu trong khoảng TG đó, nếu k sẽ k kịp tìm nhà VS đâu Uống hằng sáng trong TG ăn kiêng.Dia chi ban thuoc giam can 2 day diet

Tag: can mua thuoc giam can

Khi các bộ phân cơ thể nhẹ nhõm rồi thì có khả năng uống loại nước tự pha để bồi dưỡng thêm cho các bộ phân cơ thể các chất cần thiêt. Một cốc gồm có 300ml nước mía + 2 thìa to nước chanh vắt + chút ớt sừng băm nhỏ (ớt đỏ loại quả to cho đỡ cay). Một ngày uống tối thiểu 6 cốc, tối đa 12 côc.

[tag2]

Với mình, vì không thích ngọt lắm nên mình pha nước mía và nước lọc theo tỉ lệ 1/1. Ngoài ra k đc ăn uống thêm bất kỳ 1 loại nào khác, nếu thích có cách uống các loại trà dược liệu quý k đường sữa. Đây thực thụ là 1 thử thách cực kỳ gay go vì sau khi uống nước mía sẽ k đói nữa nhưng thèm ăn kinh khủng, nhất là 4 ngày đầu.

Sau ngày thứ 5 thân thể giảm béo rất nhanh khoảng 1kg/ ngày. Nhưng điều tuyệt nhất là thân thể tự thanh lọc, ngăn chặn mỡ thừa ở một số khu vực vòng hai, nách, đùi…Mà da k bị nhăn, trái lại còn trẻ hóa cả làn da. Bác nào bị đau lưng, vai chỉ sau 5 ngày sẽ dần dần thấy hết đau.

Đọc thêm: noi ban thuoc giam can

Sau 10 ngày ăn kiêng, khi ăn lại phải thật nhẹ nhõm: ngày 1 sáng uống nc cam;chiều ăn phở “k người lái”, ngày 2 sáng ăn chất lỏng : bún, miến, phở ;chiều ăn cháo, ngày 3 ăn thường ngày.

Nhớ sau khi giảm cân xong nên gìn giữ hơn, k nên ăn sau 6h chiều, ngăn chặn ăn các chất bột, béo. Nếu ăn kiêng vì mục đích chữa bệnh thì khoảng 3-4 tháng ăn 1 lần là tốt nhât. Trước khi ăn kiêng tớ cao 1m56, nặng 65kg sau lần ăn 1 còn lại 57kg Sau lần ăn 2 còn 53kg và tớ lựa chọn dừng.Thuoc giam can bang nam linh chi

Rất nhiều người sửng sốt thấy tớ khác nhanh đến thế mà da vẫn căng mới lạ – trông càng trẻ hơn nên đã hỏi phương pháp hay. Hic 10 người ăn kiêng thì 9 người bỏ vì k kìm giữ đc sự thèm ăn! Các mẹ thử xem nhá, phần thưởng ở cuối chặng đường hắc búa này là rất xứng đáng đấy!

Lưu ý là cách giảm béo này chẳng can dự tí gì đến bệnh tiểu đường nhé! Không phải lo đâu các mẹ ạ!

  •  Hồng Cook  (Lamchame.Com) 

Tham khảo thêm: thuoc bo sung canxi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét