Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Làm phẫu thuật cấy ghép lông mi

Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì cặp lông mi đẹp chính là các rèm cửa sang trọng, quý phái. Những phái yếu gái không nên trời phú cho hàng mi rậm sẽ không phải chịu cảnh “thua chị kém em” vì có cách đi cấy lông mi.

Nhiều quý cô bẩm sinh có lông mi mảnh và thưa, phải thường xuyên sử dụng mascara và lông mi giả để tăng nét hấp dẫn cho đôi mắt, nhưng thực sự họ vẫn chưa thể hài lòng với cách tạm thời này.

Ngoài ra, với việc luôn tin tưởng dùng lông mi giả, keo của lông mi giả lại còn ảnh hưởng và thậm chí đào thải đi các sợi lông mi thật, vốn rất ít ỏi và quý báu của họ.
Do vậy, cấy mi là một phương pháp được chọn lựa nhằm tái tạo lại một số hàng mi không hoàn chỉnh.

Bạn nên quan tâm: my pham tri nam cua nhat ban

Phẫu thuật cấy lông mi thuộc loại vi phẫu (microsurgical). Phẫu thuật này được thực hiện theo biện pháp gây tê tại chỗ. Về mặt lý thuyết, phẫu thuật có vẻ khá không phức tạp với một vài bước dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra phần tóc nào thích hợp để cấy mi. Có người cấu trúc tóc mềm, tóc cứng. Thông thường phần tóc phía sau đầu sẽ được tin tưởng thường xuyên sử dụng để phẫu thuật.

[tag2]

Bước 2: Phẫu thuật lấy tóc. Một vùng da đầu có tóc sẽ được cắt ra, đưa vào kính hiển vi có độ phóng đại cao để kiểm tra và chuẩn bị lại từng sợi tóc đối với phù hợp với yêu cầu cấy ghép.

Bước 3: Chuẩn bị xong, các nang tóc tốt được nhanh lẹ và khéo léo cấy vào mí mắt. Khâu này đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ. Nang tóc được cấy vào mí mắt càng sớm thì tuổi thọ tồn tại sẽ càng cao.

Tổng thời gian cần đối với việc cấy lông mi mất khoảng 2-3 giờ. Phẫu thuật hầu như không gây đau nhiều. Vùng da nơi phẫu thuật hơi sưng khoảng vài ngày, và phải tránh tác động vào các nang tóc mới cấy trong khoảng 1 tuần để tránh nang tóc rơi ra ngoài.

Tham khảo thêm: kem rạn da bà bầu

Hãy thử hình dung các nang tóc như một vài cây con, phải có thời gian mới có thể bám rễ vào đất. Sau đó từ các nang tóc này, tóc sẽ mọc ra như cây mọc từ hạt giống.
Quảng cáo về bộ mỹ phẩm SpaBn làm trắng da đối với phái đẹp: my pham cao cap spa bn

Các sợi lông mi mới này được cấy từ nang tóc, nên sợi “lông mi cấy” sẽ mọc dài ra không ngừng nghỉ và bền như sợi tóc. Các sợi lông mi này có biện pháp để dài theo mong muốn của từng người, và cần phải được thường xuyên cắt tỉa để tránh dài quá mức cần thiết.
Sau khi đã phát triển ổn định, các sợi lông mi mới này không cần đến chế độ kiêng cữ đặc biệt gì khác.

Phẫu thuật cấy lông mi hiện còn khá mới mẻ, không chỉ ở Việt Nam. Việc cấy tóc thành lông mi sống tốt ở vùng da mới là cách thức dễ hiểu.

Tuy nhiên để “lông mi cấy” gần giống nhất với lông mi thật, rất cần đến sự khéo tay, phương tiện trang bị chuyên dùng và nhất là mẹo hay của bác sĩ phẫu thuật.

Chua ran da bung

Xem thêm: thuốc mát gan giải độc trị mụn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét