Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

Sử dụng sữa ong chúa điều trị tàn nhang da triệt để

 

Phụ nữ sau khi sinh hoặc làn da bước sang tuổi lão hóa thường có dấu hiệu của nám da. Đó là các đốm li ti sậm mầu nằm sâu trong da. Muốn trị nám da da da một phương pháp triệt để cần trị liệu sâu từ trong da.
Có rất nhiều loại viên uống đặc chữa nám da da da xong nhược điểm lớn nhất của một số loại thuốc đó thường là sau khi người dùng ngừng tin tưởng tin dùng các vết nám sẽ xuất hiện lại, thậm chí xuất hiện với tốc độ nhanh và đậm màu hơn.

Sữa ong chúa có cách thức điều trị nám da da da hiệu nghiệm, đặc biệt nó có bí kíp chữa trị nám da từ sâu bên trong, sau khi ngừng liên tục tin dùng vết nám hoàn toàn không quay trở lại, đồng thời làn da mềm mịn và trắng sáng hơn nhiều.

Đọc thêm: thuoc lam san chac nguc

Tại sao nên dùng sữa ong chúa chữa nám da da da?
Trong thành phần của sữa ong chúa có chứa rất nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se, NO nên nó có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết mà phần lớn người bị nám da thường do nội tiết tố bị biến đổi khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, tới tuổi lão hóa da hay sau khi sinh.

Nhờ một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm trên mà tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, đẩy lùi các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụng ngăn chặn oxy hóa, phòng ngừa sự xuất hiện gốc tự do ở trong da, có bí kíp loại bỏ các đốm nâu, đồng thời cung cấp các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, chống lão hóa.

[tag2]

Sữa ong chúa còn bồi dưỡng collagen vốn là loại protein chủ yếu kết cấu nên da, làm sửa đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự thúc đẩy tuần hoàn nội mô. Sữa ong chúa bổ sung enzym chống gốc tự do superoxide dismutese (SOD) và glutathione peroxidose, giúp loại bỏ các gốc tự do Lipofusin. Vì thế sữa ong chúa hoàn toàn có biện pháp dùng để điều trị nám da và chữa trị một phương pháp hữu hiệu từ sâu bên trong. Sau khi dừng chữa trị các vết nám hoàn toàn không vì thế mà hiện diện lại một biện pháp ồ ạt.

Xem thêm: nhau thai cuu uc 15000mg

Cách điều trị nám da da da bằng sữa ong chúa
Khi dùng sữa ong chúa chống nám da, các bạn phải tin tưởng sử dụng bôi mặt trực tiếp kết hợp với uống sữa ong chúa để đạt hiệu nghiệm cao nhất.
- Cách bôi mặt: buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt, bôi một lớp mỏng sữa ong chúa đều khắp mặt, để 3 phút đối với sữa ong chúa ngấm vào da mặt thành một lớp khô căng. Dùng tay ướt vỗ nhẹ mát xa khắp mặt để sữa ong chúa ngấm hoàn toàn vào da. Để khoảng 20 phút sau rồi rửa sạch mặt bằng nước sạch.
- Cách uống: ngày 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần uống từ 3-5g, cố gắng để sữa ong chúa ngấm trên đầu lưỡi càng lâu càng tốt, nếu khó uống có biện pháp kết hợp với mật ong hoặc hòa vào một cốc nước ấm cho dễ dùng.

Để chữa nám da da bằng sữa ong chúa có kết quả tốt, thời gian điều trị kéo dài ít nhất là 1 tháng. Các chúng ta hoàn toàn có mẹo vặt dùng sữa ong chúa thay kem dưỡng da buổi tối, dùng đều hằng ngày như một kế hoạch rất tốt.

Đọc thêm: thuốc bổ mắt omega 3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét