Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Tổng hợp những thủ thuật giảm trọng lượng bằng quả Chanh trong 7 ngày

Bạn đã bao giờ có ý định giảm béo bằng chanh? Bạn có biết tác dụng của chanh trong việc giảm béo?. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các chúng ta cách giảm trọng lượng bằng chanh tại nhà cực kết quả tốt mà tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Giảm cân bằng chanh là một trong những biện pháp giảm cân mà chúng ta có thể áp dụng triệt để mà không cần sự can thiệp của dao kéo hoặc các công cụ hút mỡ thừa. Thực ra đây là cách thức giảm cân, giữ eo được các ngôi sao tin tưởng ứng dụng rất nhiều, chúng mình hãy cùng xem họ thường xuyên sử dụng chanh để giảm trọng lượng làm thế nào nhé.

Giảm cân bằng chanh muối ấm tại nhà

Việc chúng ta kết hợp giữa nước chanh và muối ấm mỗi ngày sẽ giúp chúng mình loại bỏ mỡ thừa trên tất cả toàn bộ cơ thể.Tác dụng của chanh muối giúp đốt cháy mỡ, tiêu hủy mỡ trên toàn bộ cơ thể nhanh hơn. Nếu các giải pháp thông thường chỉ có mẹo hay giảm trọng lượng tại những vùng nhất định trên cơ thể thì nước chanh muối ấm giảm mỡ thừa trên toàn các bộ phân cơ thể (mặt, nọng cằm, cổ, tay, chân, bụng, mông…).

Ưu điểm giảm béo bằng chanh muối ấm:

- Dễ thực hiện
- Chi phí rẻ
- Giảm cân tương đối nhanh
- Giúp làm đẹp da, ngừa mụn, trắng răng, bài thải độc tố trong cơ thể…

Dùng chanh nước chanh và muối ấm để giảm cân nhanh

Cách làm nước chanh muối ấm :

- Vắt 1 quả chanh vào 300ml nước lạnh
- Thêm 1/3 thìa Cafe muối hạt
- Chế thêm 1 chút nước sôi sao cho nước chanh muối trở nên ấm nóng (càng nóng càng có công dụng giảm mỡ nhanh nhưng chớ nên pha nóng quá khẻo nước chanh sẽ đắng)
- Uống nước chanh muối ấm trước bữa sáng 30 phút, trước bữa trưa 30 phút, trước khi đi ngủ 30 phút.
- Giảm cân bằng nước chanh pha loãng

Sử dụng một quả chanh, vắt kiệt nước rồi pha với một cốc nước (nước ấm vào mùa đông và nước mát vào mùa hè). Uống thay nước lọc hằng ngày, lưu ý không được phép uống nước chanh quá chua hòng giảm cân mau lẹ bởi chanh có tính axit cao nếu chúng ta uống nước chanh chua quá thì sẽ không tốt cho dạ dày.

Trong quá trình uống nước chanh bạn vẫn thực hiện chế độ bổ sung thức ăn như bình thường chỉ có điều nên hạn chế ăn vặt và tránh ăn quá nhiều thức ăn có nhiều chất béo và calo. Ngoài ra khi uống nước chanh sau một thời gian sẽ không chỉ giúp chúng ta giam beo nhanh mà còn hỗ trợ rất tốt trong việc làm đẹp da nữa.

Tham khảo: viên uống nhau thai cừu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét