Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Các thực phẩm cần tránh trước khi lên tàu bay

Để có một chuyến bay an toàn và dễ chịu, nhất là một số chuyến bay dài kỳ, các chuyên gia ẩm thực khuyến cáo mọi người nên hạn chế dùng 9 loại thực phẩm ngay bên ngay bên dưới đây trước khi xuất phát.
1. Đậu

Trước khi lên máy bay nên tránh ăn những loại thực phẩm chế biến từ đậu. Thực ra thì đậu và một số loại thực phẩm khác được xem là có tác dụng như bông cải xanh, xúp lơ, cải bắp… không được phép đẩy lùi nhưng khi đi máy bay thì không được phép phép dùng vì nó gây khí dư tích tụ trong dạ dày, làm đầy bụng và hình thành cảm giác khó chịu.
Tham khảo: cong dung cua thuoc vitamin b12

2. Nước giải khát có gas

Nước giải khát có gas mà người ta quen gọi là sôđa là đồ uống ngon miệng, dễ nghiện nhưng nó lại đưa đến chứng đầy hơi. Chưa hết, do có chứa nhiều caffeine nên gây đi tiểu liên tục, gây mất ngủ, tạo ra mệt mỏi. Riêng chất cacbonat còn gây chứng ợ chua và đầy hơi nến ngồi trong môi trường máy bay rất bí bích, khó chịu.

Tham khảo: thuoc dai mi revitalash

3. Tỏi

Tỏi là thức ăn kiêm dược phẩm, có tác dụng chữa bệnh nhưng mặt trái có thể gây hôi miệng làm dài thêm. Và ở trong môi trường khép kín như trên máy bay lại càng bất lợi, ảnh hưởng đến một vài người xung quanh. Đôi khi lạm dụng, các hóa chất ngấm vào máu, thoát qua da và găm giữ rất lâu. Vì vậy, tốt nhất là nên tránh ăn tỏi trước khi đi máy bay.

4. Khoai tây rán

Khoai tây rán (French fries) là món ăn khoái khẩu, hấp dẫn đối với nhiều người, nhưng các chất béo và những loại dầu trong đồ ăn này có giải pháp gây chứng ợ nóng, ợ chua. Ngoài khoai tây rán, thức ăn có nhiều mỡ trans-fat (mỡ đi chiên đi chiên lại) và muối cũng có khả năng tạo ra tình trạng giữ nước, gây phù nề, hiện diện hội chứng bất động chân cẳng nếu phải đi máy bay đường dài.
Bạn nên quan tâm: sun ca map hang xach tay

[tag2]

5. Rượu

Uống rượu có cách làm dịu các dây thần kinh, nhưng rượu lại là thực phẩm khử nước, gây mất nước, phát sinh mệt mỏi, nếu lạm dụng gây mệt mỏi, hơi thở nặng mùi.

[tag3]

6. Thịt băm có lẫn phó mát

Thịt băm lẫn phó mát (Cheeseburgers) được nhiều người ưa chuộng, nhưng mặt trái lại khó tiêu hóa. Nếu ăn ngay tại sân bay, trước khi lên máy bay sẽ gặp phải nhiều vấn đề về tiêu hóa, do toàn bộ toàn bộ cơ thể phải xử lý các chất béo. Ăn thịt cũng có cơ hội làm cho các bộ phân toàn bộ cơ thể phát mùi, gây khó chịu và làm cho đường tiêu hóa trì trệ, tạo ra mệt mỏi trong suốt cả chuyến đi.

7. Cà phê

Không phủ nhận tác dụng cũng như hương vị khoái khẩu cà phê, nhưng trước khi lên máy bay cần tránh. Vì lý, cà phê gây hơi thở có mùi, làm cho toàn bộ các bộ phân cơ thể bồn chồn và mất nước, gây kích ứng bàng quang và nhiều hiệu ứng tiêu cực khác.

8. Ớt cay

Thức ăn cay nóng và ớt cay nói riêng có cách gây kích thích bàng quang, dạ dày, tạo cho hơi thở có mùi và gây cay miệng cục bộ. Nếu phải đi máy bay thì nên kìm hãm tối đa nhóm thức ăn này để giúp cho các bộ phân cơ thể khoan khoái, dễ chịu.
Tham khảo thêm: thuc an lam tang tri nho trong mua thi

9.Táo

Táo cũng như nhóm trái cây giàu chất xơ, là loại thức ăn khó tiêu hóa, dễ xuất hiện đầy hơi. Ngoài ra táo còn có tính axit cao, có mẹo hay tạo ra chứng ợ nóng. Vitamin C có trong táo có thể làm tăng tần suất đi tiểu, gây phiền hà khi ngồi trên máy bay, nhất là đi đường dài.

Theo: http://suckhoegioitinh.thenewi-35wbridge.com/

thuốc uống đẹp da chống lão hóa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét