Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Chữa trị nám da làn da với thảo dược ngoài tự nhiên

Các cách chữa nám da da da với  cây thuốc quý thiên nhiên tại nhà luôn được các phái yếu tận dụng triệt để vừa giúp an toàn cho da, vừa hiệu quả lại thực hiện được tại nhà với một chi phí rất rẻ.
 Dưới đây, mách quý bà một vài cách điều trị nám da da với dược liệu quý thiên nhiên tại nhà, cùng tham khảo nhé.

* Bạch phục linh kết hợp thạch cao và nước vo gạo
 Lấy bạch phục linh 40g, thạch cao 40g. Tất cả tán bột mịn, dùng 1 thìa bột hòa với nước vo gạo sền sệt rồi xoa vào vết nám trước khi đi ngủ. Để đến sáng và rửa mặt bằng nước ấm. Làm liền 9 đêm, nghỉ 3 ngày rội lại làm tiếp đợt 2. Đây là cả một liệu trình quý cô cần phải kiên trì đều đặn.

Bạn nên đọc: fine pure collagen co tot khong

* Chu sa kết hợp lòng trắng trứng gà
 Lấy lòng trắng trứng gà, chu sa 40g. Tất cả đều phải được tán nhỏ, bỏ vào trứng gà, dán kín lại, đối với vào ổ đối với gà ấp, khi đàn gà nở thì lấy trứng, đập lấy thuốc uống, rồi dùng thoa mặt 5 lần là hết nám có kết quả tốt. Đây là cách điều trị nám da nhanh nhất, quý bà có sẽ cảm nhận được kết quả tốt chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện.

[tag2]

 * Bán hạ sấy khô
 phái yếu lấy bản hạ đem sấy khô rồi nghiền nát trộn giấm đắp lên vết nám liền 3 ngày rồi nấu với nước bồ kết rửa mặt không ngừng nghỉ sẽ hết nám mặt.

* Xơ mướp kết hợp với bạch phục linh, bạch cươm tàm…
đàn bà lấy xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, cúc trắng 16g, trâm chân mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả. Lấy hầu hết cho vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu cô đặc. Dùng thuốc uống xoa lên vùng da bị nám. Quý bà làm không ngừng nghỉ khoảng 2 tuần sẽ đối với hiệu nghiệm tốt.

Tag: sữa ong chúa lifespring

 Trên đây là một số cách chống nám da bằng dược liệu quý thiên nhiên tại nhà, tuy nhiên với một số cách trên chúng mình phải kiên trì thực hiện theo một thời gian dài mới có hiệu quả tốt nhất.

  Quảng cáo  

Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở Nhật Bản,thuốc uống chữa trị nám làm trắng da Pearl whitening nước nước Nhật Bản có cơ hội làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn hương, ngăn chặn hắc tố, thải độc giúp làm đẹp da, hết thâm nám kết quả tốt, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm cho giảm da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn nhang, loại bỏ mụn. Tham khảo  thuoc tri dan cua nhat ban

Bạn nên đọc: omega 3 fish oil

0 nhận xét:

Đăng nhận xét