Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Những tác dụng của nhau thai cừu cái đối với sức khỏe con người

 

Niềm đam mê với sữa ong chúa úc  và các hiệu ứng ấn tượng của nó trên sự tăng trưởng và tuổi thọ của ong chúa đã gây ra nhiều nghiên cứu kỹ khoa học để nghiên cứu xem thuộc tính của nó thực sự có thể mang lại lợi ích con người.
Đây là một vài trong một số phát hiện quan trọng  cho đến hiện giờ:
Kháng sinh: Vào 1959 trên tạp chí “Khoa học” báo cáo một nghiên cứu của Đại học bang Louisiana lưu ý công dụng kháng sinh của sữa ong chúa cho nấm và vi khuẩn.

Ung thư: Một bài báo của T Tamura và một số người khác, được xuất bản vào năm 1987 bởi Hiệp hội Dược phẩm Nhật, thông báo rằng các TPCN sữa ong chúa làm chậm sự phát triển khối u ung thư ở chuột.

Kháng khuẩn: Trong năm 1990, Phòng thí nghiệm tìm hiểu kỹ sinh hóa của Công ty Công nghiệp Sữa Morinaga ở Kanagawa, nước Nhật Bản đã tách một loại protein kháng khuẩn mạnh mẽ từ sữa ong chúa, mà họ đặt tên là “royalisin”.Sua ong chua cua uc

Tham khảo thêm: mua glucosamine ở đâu

Chống viêm: Một nghiên cứu năm 1990 trên chuột của Trường Đại học Nihon Nha khoa tại Matsudo, đất nước mặt trời mọc đối với thấy sữa ong chúa là chất chống viêm, cải thiện quá trình chữa trị trong vết thương. (Lưu ý rằng mật ong trước đây đã được biết đến với Giá trị của cho băng vết thương và trong năm 2008, Tạp chí của cộng đồng Điều dưỡng khẳng định rằng sua ong chua nên được xem là một quyết định tốt đối với việc băng vết thương mãn tính.

Cholesterol: Một tìm hiểu của J Vittek của tờ New York Medical College báo cáo trong Experientia tạp chí vào năm 1995 nói rằng sữa ong chúa giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh ở chuột và thỏ khoảng 14%.

Ngừa loãng xương:
Thử nghiệm trên chuột trong năm 2006 của Fukuoka Đại học Khoa học Y tế nước Nhật Bản tìm thấy bằng chứng cho thấy sữa ong chúa cải thiện sự hấp thu canxi và vì vậy có biện pháp giúp phòng ngừa loãng xương.

[tag2]

Nói chung, sữa ong chúa đã được sữ dụng từ lâu trong việc nâng niu sức khỏe con người. Sữa ong chúa có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đôi khi có nhiều người bị dị ứng đối với sữa ong chúa. Và một vài trường hợp đó không được phép sữ dụng sữa ong chúa.

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nhau thai cừu mẹ

nhau thai cừu mẹ úc đã được tin tưởng thường xuyên dùng trong nhiều năm để tăng cường sức khỏe nói chung. Nó cũng thường được tin tưởng sử dụng để hiện diện làn da mịn màng và khỏe mạnh, làm mất nếp nhăn và khắc phục nhược điểm khác của làn da. Mặc dù có nhiều ý kiến không chấp nhận về lợi ích của nhau thai của con cừu nhưng nó vẫn được xem là một cách tự nhiên để làm làm trẻ lại các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Một trong những lợi ích khi thường xuyên tin tưởng sử dụng loại SP có chứa chiết xuất từ ​​nhau thai của cừu là sạch da, làm trẻ hơn làn da, cho da khỏe mạnh hơn. Nhau thai cừu đã được chứng minh là giảm sự tạo ra của các dấu nhăn, giữ ẩm cho da, làm căng da và giảm sự tạo ra của tàn nhang.Tac dung cua vien nhau thai cuu

Bạn nên đọc: thuoc bo nao cho hoc sinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều người tiêu dùng cũng đã thấy rằng nó có cơ hội có tác dụng trong việc điều tiết lượng chất nhờn trên da mặt. Nhau thai cừu có khả năng được thực hiện để giúp làm tăng chữa trị của những loại vết thương, và nó cũng có cách được luôn tin tưởng dùng để làm mịn da và giảm sự hiện diện của một vài vết sẹo.

Một số nhà tìm hiểu đã chỉ ra rằng nhau thai cừu cái có chứa các những dưỡng chất quý hiếm nhất định, kích thích tố, và các yếu tố tăng trưởng. Khi tiêu thụ, các tinh chế nhau thai có cách giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của một cá nhân, điều chỉnh các hormone của người dùng, hoặc cải thiện sức khỏe nói chung của người dùng.

Sản xuất này cũng có biện pháp được luôn tin tưởng dùng để làm mờ các phản ứng dị ứng và giúp tinh thần minh mẫn. Nhau thai cũng có thể được tin tưởng tin tưởng sử dụng bởi đàn bà muốn điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của họ. Có thể nói nhau thai của con cừu và sữa ong chúa là những thức ăn có chức năng tuyệt vời, theo nhiều người sữa ong chúa và nhau thai cừu mẹ đóng chức năng như thuốc uống mọc tóc nhanh, giúp hồi phục mái tóc của quý cô, chống rụng tóc.

 

 

 

 

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều giải pháp giảm béo như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại có kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có biện pháp gây tác dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc làm ốm 2 Day Diet được sản xuất từ linh chi Nhật Bản đã ra đời. Đây là giải pháp làm ốm an toàn, giúp quý bà giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  vien giam can 2 day diet

Bạn nên quan tâm: kem boi mat nhau thai cuu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét