Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

Cách hay tự chế thuốc uống dài mi

 

Mách đàn bà một số cách tự chế viên uống mọc mi ngay tại nhà rất thú vị, để sở hữu hàng mi dài và rậm đầy quyến rũ nhé!

 Làm dài mi bằng dầu dừa 

Bạn dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới. Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng ra rửa mặt như bình thường. Thực hiện liên tục như vậy trong vòng 1 tuần. Có thể trong giai đoạn đầu phái yếu có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh và vài ngày là phái yếu sẽ quen, không còn thấy khó chịu nữa. Sở dĩ dầu dừa có công dụng cho mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của quý cô. Chỉ cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn là quý bà sẽ luôn giữ được hàng mi dài cong vút.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg cua uc

 

 Đẹp mi với dầu olive 

Tương tự, phái yếu có cơ hội thay dầu dừa bằng dầu olive. Hoặc thêm vỏ chanh với dầu olive để tiếp tục tăng lên làm mất và kích thích lông mi. Luôn tin tưởng dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu olive hoặc dầu thầu dầu để đối với phép những dưỡng chất quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

 

[tag2]

 Vitamin E thần dược đối với mi cong 

Đây cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà đàn bà không được phép bỏ qua. Đàn bà chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Chúng ta sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

 

 

Tham khảo: glucosamine hcl 1500 mg

 Vaseline tạo hữu hiệu bất ngờ 

Không chỉ có tác dụng trong việc dưỡng ẩm đối với làn da mùa đông, vaseline còn là nguyên liệu rẻ tiền giúp quý cô có được hàng mi như ý. Vaseline sẽ giúp giữ ẩm và bảo vệ lông mi của đàn bà, giữ đối với lông mi linh hoạt và có biện pháp tối đa hóa lông mi. Ớivà sạch sẽ để bôi vaseline lên mí mắt. Chỉ loại bỏ dầu Vaseline vào buổi sáng hôm sau khi rửa mặt. Một loại thuốc uống mọc mi hữu hiệu, hãy tiến hành phương pháp này ít nhất 3 lần/tuần.

 

 

Tag: lam j de long mi dai hon

 

 

 

 

Thuoc bo sung canxi va sat

te bao goc mua o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét