Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015

Phương pháp chữa nám sau sinh hiệu quả

Nám da sau sinh là biểu hiện của sự suy giảm Estrogen và Progesterone sau khi thai kỳ kết thúc, dẫn tới sự rối loạn quá trình tổng hợp sắc tố da.

Nám da sau sinh là bệnh lý thường gặp và có giải pháp tự khỏi sau 1 thời gian, khi các bộ phân cơ thể người mẹ làm cho quay lại cân bằng nội tiết tố, giải tỏa stress. Tuy nhiên, khá nhiều trường hợp nắm da ăn sâu và đậm dần lên theo thời gian chứ không mờ đi, và điều này là nguyên nhân khiến chị làn da sạm đen, già nua hơn.

Đọc thêm: collagen duong da

Để chữa trị nám da sau khi sinh, chị em nên dùng các phương pháp để chăm sóc làn da từ bên ngoài như đắp mặt nạ, tẩy da chết từ muối, đường nâu, chanh, kết hợp với chế độ sử dụng thức ăn giàu đậu nành, rau ngót và nghệ. Các liệu pháp này giúp cải thiện làn da của mẹ mau lẹ, đồng thời mẹ nên kết hợp với chế độ ăn ngủ điều độ. Và mẹ đừng quên rau ngót, loại rau giúp làm sạch nhau thai, tốt cho mẹ sau khi sinh, đồng thời có tác dụng làm mất vết nám da.

[tag2]

Chữa nám da kết quả tốt sau sinh, các mẹ cần nhớ kỹ nguyên tắc sau:

Tránh tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Ánh nắng tác động làm vết nám thêm đậm màu và phát triển hiện diện một số mảng nám mới do đó việc tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời là cần thiết để khôi phục làn da nám sạm sau sinh và giúp da bị nám khôi phục.
Không dùng mỹ phẩm và mỹ phẩm chữa trị nám da sau khi sinh

Xem thêm: mua collagen uong o dau

Mỹ phẩm và hóa chất thực sự không dành cho các mẹ để điều trị nám da sau khi sinh. Chúng có cơ hội ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của em bé thông qua đường sữa.

Coi trọng việc kiêng cữ

Không phải tự nhiên người phái yếu sau khi sinh phải kiêng cữ nhiều đến vậy. Đây là thời gian để đối với cơ thể của họ thích nghi dần trở lại với sự sửa đổi của các nhân tố như nội tiết tố, hormone trong các bộ phân các bộ phân cơ thể và cả việc phải chiều chuộng em bé. Đồng thời, kiêng cữ cũng là cách hiệu nghiệm để mẹ giảm thời gian vết nám bám lại trên làn da của mình nó. Vì vậy, mẹ đặc biệt không nên coi nhẹ thời gian kiêng cữ sau khi sinh, để có một sức khỏe tốt và làn da đẹp sau này.

Nếu thực hiện đầy đủ các cách thức chiều chuộng, duy trì chế độ sinh hoạt, sử dụng thức ăn khoa học… mà tình trạng nám da vẫn không cải thiện thì chúng mình có thể tìm đến phương pháp chữa trị nám công nghệ cao bằng laser thời kỳ này.

Đọc thêm: kem nhau thai cừu loại nào tốt nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét