Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

Bí kíp sỡ hữu được làn da sáng đẹp mịn màng

Để da đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và chăm sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc chăm sóc da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được nâng niu cẩn thận từ bên trong chứ không đơn giản chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của toàn bộ các bộ phân cơ thể. Về cấu trúc, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu có nhiệm vụsinh sản ra các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị ngăn chặn. Như vậy, việc chăm sóc da chính là chăm sóc lớp trung bì và hạ bì.

Tag: vien uong trang da tri nam

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và chiều chuộng tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một vài loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu tạo của một hoặc cả ba lớp của da.

Thực chất, làn da vốn được cấu trúc với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và quan trọng là chúng mình cần bồi dưỡng dinh dưỡng cho da bằng chế độ bồi dưỡng thức ăn và lối sống khoa học.

[tag2]

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng nước nóng và xà phòng có cách thức làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên luôn tin tưởng dùng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn thực phẩm giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp làm tăng chuyên chở những những chất dinh dưỡng quý hiếm đến nuôi dưỡng các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thức ăn giàu nước, chủ yếu là một số loại rau và trái cây sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, các loại rau có lá màu xanh sậm được xem là nhóm thực phẩm tốt tăng cường sức khỏe đối với da thông qua việc giúp tăng lưu thông máu.

Bạn nên quan tâm: dia chi mua thuoc no nguc

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có tác dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có công dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, bảo quản da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với chị em làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu kỹ đối với ra đời thuốc uống với những chất dinh dưỡng quan trọng chỉ dành đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là giải pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp phòng tránh và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

thuoc tot cho nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét