Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

7 sự thật có cách phái yếu không ngờ giúp phái yếu xinh xắn hơn

Sau đây là một vài quan điểm phái yếu không ngờ khiến chúng ta xinh đẹp hơn. Hãy tham khảo nhé!

1. Uống nước giúp da mặt không bị khô

Sự thật là: Dầu, chứ không phải nước có tác dụng giữ ẩm do làn da. Nước giúp các cơ quan trong các bộ phân cơ thể hoạt động tốt hơn. Nếu uống ít nước, các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể phái yếu có giải pháp bị mệt mỏi. Tuy nhiên quý cô vẫn có giải pháp bị khô da mặc dù uống đủ 8 ly nước một ngày.

2. Muốn giảm cân hữu hiệu, đếm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày

Sự thật là: Trong một cuộc tìm hiểu kỹ của tạp chí Psyđối vớisomatic Medicine, những người đếm lượng calorie tiêu thụ hằng ngày dễ bị ức chế và có lượng hormone cortisol tăng nhanh.

Tham khảo: mua mỹ phẩm nhật ở đâu

Cortisol lại có ảnh hưởng đến trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể. Bí quyết giảm béo là quý cô hãy để tâm trí thoải mái. Nếu phái yếu có tiêu thụ nhiều calorie nhưng khi quý cô hài lòng với bữa ăn đó sẽ giúp bạn nhận thấy no lâu hơn và không thèm ăn vặt.

3. Cạo lông sẽ làm lông mọc dày và đen hơn

Sự thật là: Các cọng lông dày ở gốc và mảnh dần về phía ngọn. Khi cạo lông, phụ nữ chỉ làm đứt nó ngay ở phần gốc. Do đó, phần gốc dày nhất tiếp tục mọc ra làm quý cô nhận ra lông mọc dày hơn. Thật ra, việc cạo không làm thay đổi chiều dày, mật độ hay màu sắc của lông.

Tham khảo thêm: mua thuốc uống nở ngực ở đâu

4. Dùng mỹ phẩm làm se lỗ chân lông

Sự thật là: Bạn không thể thay đổi kích cỡ của lỗ chân lông. Tuy nhiên, chúng ta có biện pháp dùng lòng trắng trứng để chúng trông có vẻ nhỏ hơn. Lòng trắng trứng làm da săn chắc, giúp chúng ta có cảm giác các lỗ chân lông thu nhỏ lại. Thế nhưng việc này chỉ có công dụng tạm thời.

Đọc thêm: mua te bao goc o dau

5. Chà xát vùng da quanh mắt tạo ra vết chân chim

Sự thật là: Massage vùng da quanh mắt mỗi khi mệt mỏi sẽ không làm hình thành một số dấu nhăn. Tuy nhiên, sự kéo mạnh hoặc các chuyển động không ngừng nghỉ trên cơ mặt như cười hoặc nhíu mày có mẹo nhỏ phá vỡ collagen và tạo nên nếp nhăn.

6. Đọc sách báo trong ánh sáng yếu sẽ làm hư mắt

Sự thật là: Không có kết quả nghiên cứu kỹ kỹ nào đối với thấy đọc trong điều kiện ánh sáng yếu có bí quyết làm hại đến mắt. Tuy nhiên, ánh sáng không đủ sẽ làm mắt bị căng thẳng, nhức đầu và ít chớp mắt hơn. Do vậy, muốn mắt cảm thấy thoải mái tốt nhất phái yếu nên đọc trong điều kiện ánh sáng tốt.

7. Không nên nhổ tóc bạc vì nó sẽ mọc nhiều hơn

Sự thật là: Điều này hoàn toàn sai vì như thế nào từ một nang tóc lại mọc nhiều cọng tóc. Khi chúng mình nhổ một cọng tóc ra khỏi gốc, lúc mọc lại nó sẽ không nằm sát da đầu mà mọc lên lởm chởm. Do vậy chị em cảm giác tóc mọc lại nhiều hơn. Cách tốt nhất để xử lý tóc bạc là đến salon tóc.

Xem thêm tại: http://dha1000.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét