Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Bổ sung canxi hữu hiệu đúng cách giúp xương chúng mình chắc dáng khỏe

Cách hiệu quả giúp tăng độ chắc khỏe cho khung xương là cung cấp canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ quan trọng với xương, răng mà còn là một phần không thể thiếu cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, phụ nữ nên bồi dưỡng canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có cuộc sống hiện đại hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần cung cấp canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là thành phần quan trọng nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham dự vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, cần thiết đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có có có trách nhiệm mang canxi gắn vào xương, làm tăng khả năng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Bạn nên đọc: dha 1000

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có giải pháp mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, làm tăng mật độ xương. Vì thế, bổ sung chất bổ canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách hiệu nghiệm để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có thể kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không có vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần xuất hiện các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, hình thành đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Xem thêm: benh thieu nang tuan hoan nao

Sự kết hợp của các thành phần trên đã được khoa học chứng minh có tác dụng làm tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bồi dưỡng canxi và vitamin D3. Kết quả nghiên cứu này được thông báo trên Tạp chí quốc tế về kết cấu và nhiệm vụ của xương năm 2012.

Bạn nên đọc: mua tinh bột nghệ

Cả bốn thành phần canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong thuốc uống Calci K2 từ Đan Mạch với kết quả tốt trong việc: bổ sung chất bổ canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương hiệu nghiệm; hỗ trợ hữu hiệu trong điều trị loãng xương

Calci K2 đượcsản sinh bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máysinh sản dược phẩm có chứng nhận GMP. Với có kết quả tốt và sự an toàn khi tin tưởng tin dùng, Calci K2 là loại thức ăn có trách nhiệm cần thiết cho một số người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: chị em và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng thực phẩm chức năng DAO Nordic Health – được nghiên cứu kỹ kỹ kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được xem là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung thêm dưỡng chất collagen cho các bộ phân hầu hết tất cả cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot

Tham khảo thêm tại: http://bonao.butkycaocap.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét