Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Các công dụng tuyệt vời của lá ổi cho sức khỏe

Những lợi ích kỳ diệu của lá ổi khiến chúng trở thành một loại thuốc uống tự nhiên được nhiều người liên tục thường xuyên dùng.Bạn nên nghiên cứu kỹ một vài lợi ích kỳ diệu của lá ổi ngay bên dưới đây.

Hỗ trợ việc giảm béo

ổi có biện pháp giúp phòng tránh các carbohydrate phức tạp biến thành đường được biết đến như là một tác nhân gây kích thích thèm ăn và tăng cân quá mức. Chính vì thế lá ổi có giải pháp giúp bạn giảm trọng lượng hiệu nghiệm. Đây là một trong những lợi ích kỳ diệu của lá ổi rất ít người biết.

Giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường

Lá ổi có biện pháp làm giảm nồng độ glucose trong tất cả toàn bộ cơ thể. Đó là lý do giúp chúng có mẹo hay giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường với toàn bộ cơ thể

Chống lại bệnh ung thư

Do có nồng độ cao các chất chống oxy hóa, lá ổi có biện pháp giúp cơ thể chống lại các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư vú, ung thu tuyến tiền liệt và ung thư miệng.

Giảm tác dụng phụ của dị ứng

Bằng cách đẩy lùi việc hiện diện các histamine, lá ổi có giải pháp làm giảm công dụng phụ của bệnh dị ứng. Nó cũng là một giải pháp khắc phục hữu hiệu các vết sưng do côn trùng cắn.

Điều trị viêm nướu, loét miệng, đau răng

Bằng cách nhai lá ổi, chúng ta có phương pháp làm dịu sự khó chịu trong miệng do viêm nướu, loét miệng, đau răng.

Giảm mụn trứng cá

Do có lượng vitamin C rất cao, lá ổi có cơ hội giúp chúng mình giảm mụn trứng cá hoặc mụn đầu đen. Bạn nên làm nát lá ổi và đắp lên các khu vực bị mụn trứng cá.

Ngăn chặn sự lão hóa

Khi lá ổi được làm nát và đắp lên mặt, chúng có thể giúp chúng mình làm mất các dấu hiệu sớm của sự lão hóa

Giúp kiểm soát huyết áp

Lá ổi được biết đến với khả năng giúp kiểm soát huyết áp bằng cách tăng cường sự lưu động của dòng máu đi khắp các bộ phân cơ thể. Hàm lượng chất xơ cao giúp lá ổi còn được biết đến là yếu tố góp phần chống lại mức độ đường cao trong máu.

Giúp bộ não khỏe mạnh

Lá ổi có cách làm tăng sức khỏe não của chúng mình do có nồng độ cao vitamin B3 (niacin) và vitamin B6. Niacin được biết đến với khả năng làm tăng lưu lượng máu cùng với việc giúp cải thiện trách nhiệm nhận thức và tập trung.

Làm giảm táo bón

Do sở hữu hàm lượng rất cao chất xơ, lá ổi có thể được luôn tin tưởng dùng như một viên uống nhuận tràng tuyệt vời.

Giúp cải thiện thị lực

Lá ổi có một nồng độ cao vitamin A giúp cải thiện thị lực của chúng ta.

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.tusachgiadinh.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét