Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Một số loại món ăn bồi bổ nhiều không sợ tăng cân

Nếu đang muốn giảm béo hay giữ form của người dùng nó, bạn có cách thức ăn thoải mái một số thực phẩm ngay bên ngay bên dưới đây mà không lo trọng lượng các bộ phân các bộ phân cơ thể tăng lên.

Khoai lang luộc

Khoai lang mặc dù chứa tinh bột nhưng không đáng kể, bởi vậy đây vẫn được cho là món ăn vặt lý tưởng mà không làm chúng mình tăng cân. Trongkhoai lang lại chứa nhiều vitamin, axit amin, kẽm, canxi…rất tốt cho làn da của bạn. Như vậy, chúng ta vừa có mẹo hay giảm cân bằng cách ăn khoai lang thay cơm, mà lại còn làm da dẻ bạn đẹp hơn lên.

Nấm

Nấm là loại thức ăn giàu giá trị dinh dưỡng, bao gồm vitamin (B, C, D) và giàu các nguyên tố vi lượng (sắt, selen, natri, kali, magie và photpho). Ngoài ra, hàm lượng protein trong nấm cao nhưng lại ít lipid nên được cho là tuyển trạch an toàn cho một số người thừa cân hay muốn giảm trọng lượng.

Táo

Trong một quả táo thừa thãi chất xơ giúp hệ tiêu hóa làm việc được trội hơn. Táo còn chứa các loại vitamin A, C, E, kali và canxi bồi bổ những dưỡng chất quý hiếm thiết yếu cho thân hình. Ngoài ra, chấtngăn chặn oxy hóa trong táo có cơ hội làm chậm đến 20% quá trình lão hóa so với thông thường. Ăn táo sẽ giúp chúng tôi có cảm giác no, bởi thế, ăn một quả táo trước bữa ăn sẽ giúp bạn tránh ăn lan tràn thặng dư cơm và đồ ăn.

Cam

Theo các nhà khoa học Úc, cam là loại trái cây xếp cao nhất trong danh sách một vài loại thức ăn tạo cảm giác no. Chất xơ trong cam giúp giảm cân và làm cho cơ bắp rắn chắc hơn. Một ly nước cam vắt hàng ngày sẽ là cách tốt nhất giúp chúng ta nạp đủ lượng canxi, vitamine và khoáng chất. Đây cũng là một phương pháp tối ưu cho một vài người béo, đặc biệt những người không có thói quen uống sữa.

Đậu phụ

Đậu phụ là thực đơn chứa nhiều protein thực vật, chính vì thế khi ăn nhiều đậu chúng mình sẽ có cảm giác no lâu. Ngoài ra đậu phụ còn có tác dụng đánh tan lượng mỡ thừa ở phần bụng của chúng ta. Chính vì lợi ích này mà bạn nên tập lịch trình ăn đậu phụ thay một số thức ăn chính trong bữa ăn. Đây là một trong một số thức ăn hiệu nghiệm trong việc giảm cân và sở hữu lại vóc dáng thon gọn cho chúng ta.

Xem thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét