Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Một số thực phẩm chăm sóc sắc đẹp trong nhà bếp cho chị em

Để chiều chuộng xem làn da luôn mịn màng không tì vết, phụ nữ đã phải tìm đến các cửa hàng mỹ phẩm để tìm mua những loại kem đặc biệt dành xem nhưn da của chính mình. Những loại mỹ phẩm có giải pháp giúp phái yếu có được vẻ đẹp tức thời và nếu dùng quá nhiều có giải pháp gây nên nhiều hệ lụy phiền toái.

Bên cạnh đó, ngay trong nhà bếp, phụ nữ vẫn có mẹo hay lựa chọn một số thực phẩm có chứa nhiều thành phần lycopene để bồi dưỡng vào thực đơn cho gia đình và cho bản thân. Thông qua những món ăn do bạn chế biến vừa bảo đảm sức khỏe vừa giúp làn da tăng cường sức để kháng xem làn da có thể đương đầu với tia cực tím của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.
Đọc thêm: kem tay trang rang mua o dau

Đọc thêm: thuoc tri moc toc

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn những thực phẩm thân thiết có cách giúp chị giải quyết một vài vấn đề về da khô ngay từ bên trong.

1. Cà chua

Cà chua chín đỏ chứa nhiều thành phần lycopene-carotenoid, vì thế mỗi ngày bạn uống 1 -2 cốc nước cà chua sẽ có công dụng hỗ trợ đắc lực xem nhưn da của chúng ta khỏi sự tác động tiêu cực bởi tia UV của ánh nắng mặt trời.

Tag: kem laviena

2. Đậu phụ

Theo một đưa tin tại Tạp chí của Trường Cao đẳng dinh dưỡng ở Mỹ cho thấy rằng đậu phụ có giải pháp bồi dưỡng dồi dào thành phần isoflavones giúp làn da sinh sản lượng lớn collagen cho da. Vì vậy, khi không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng nhiều đậu phụ cũng có phương pháp giúp chị em cải thiện các vấn đề về nếp nhăn và trả lại sự mịn màng xem nhưn da hiệu nghiệm.
Tham khảo: kem duong transino

Bạn nên quan tâm: bán mỹ phẩm nhật

3. Đu đủ

Đu đủ là loại thức ăn cung cấp lượng lớn cho làn da nguồn vitamin C có tác dụng giúp làn da tăng sức đề kháng và chữa trị các vấn đề về da do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, chúng ta có thể làm tăng đu đủ vào món ăn tin tưởng thường xuyên dùng thức ăn mỗi ngày để giúp cải thiện các vấn đề về da.

4. Bưởi hồng

Bưởi hồng chứa nhiều thành phần lycopene và carotenoid. Vì thế khi ăn bưởi hồng có phương pháp giúp làn da luôn có sự mịn màng và cải thiện về vấn đề da khô. Một đưa tin tại Tạp chí Dược phẩm của Mỹ đã công bố rằng một vài người có nồng độ lycopene cao bao giờ cũng có làn da mịn màng hơn một số người khác.
Tag: sua ong chua 63.2

5. Ngô

Ngô chứa nhiều thành phần lutein, một thành phần có công dụng tương tự lycopene. Vì vậy, chúng ta có phương pháp bằng nhiều cách để có cách thức tin tưởng sử dụng ngô quanh năm để luôn bảo quản làn da khi phải chịu sự  tác động của ánh nắng mặt trời.

Xem thêm tại: http://dha1000.ktth-hn-dongha-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét