Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Một vài thủ thuật giữ gìn sức khoẻ rất rất độc đáo

Bạn có tin vừa đứng 1 chân vừa đánh răng lại là 1 bí quyết cực tốt ko, vậy hãy cùng Mẹo Vặt Hay nghiên cứu xem nha

Những mẹo giữ sức khỏe độc đáo
1. Đứng một chân đánh răng
Kiểu đứng này sẽ giúp làm săn chắc cơ, bảo vệ lưng. Bài tập còn giúp duy trì sự cân bằng và cải thiện dáng vóc. Trước tiên đứng bằng chân trái cho đến khi chúng mình thấy mỏi và chuyển sang chân kia.
2. Đặt gương trước mặt trên bàn làm việc
Thỉnh thoảng nhìn vào gương sẽ giúp chúng ta thấy mình có đang ngồi ở tư thế không đúng gây đau cổ, lưng và vai hay không. Nhìn hình ảnh mình trong gương sẽ giúp bạn luôn chuyển về tư thế đúng.
3. Đi mua giày vào cuối ngày
Đôi chân thường sưng lên sau một ngày làm việc và cũng do sức nóng hiện diện. Mua vào thời điểm cuối ngày nghĩa là chúng ta sẽ chọn đôi giày vào lúc chân mình lớn nhất, như thế sẽ vừa vặn hơn cả.
4. Ăn nhẹ trước đi ngủ
Khi không có thực phẩm, các bộ phân các bộ phân cơ thể sẽ lấy đường từ năng lượng dự trữ và điều này có phương pháp hay tạo ra chứng đau đầu. Bằng cách ăn một bát ngũ cốc trước khi đi ngủ, bạn có phương pháp loại bỏ được nguy cơ đau đầu.
5. Dùng kem chống nắng hằng ngày
Có rất nhiều lợi ích khi xoa kem chống nắng cả trong mùa đông để giữ gìn da khỏi tia tử ngoại. Kem không cần có độ SPF cao, từ 15 đến 20 là đủ. Nhưng vào mùa hè có giải pháp dùng loại 30-40, cho dù mặt trời không gay gắt đến thế.
6. Bỏ áo khoác ra mỗi khi làm việc
Nếu phải mặc vét, hãy bỏ áo ra ngay khi có bí quyết. Bất cứ loại áo gây gò bó nào cũng sẽ khiến hầu hết cơ thể không thoải mái và làm đau lưng. Nó còn khiến bạn nên thở bằng nửa trên của phổi và làm đau vai, gây khó thở.
7. Nhổ ra chứ không tráng miệng sau khi đánh răng
Khi đánh răng xong, nên nhổ ra chứ không tráng một số gì còn lại trong miệng. Dùng nước tráng sẽ làm giảm công dụng của fluoride bởi chúng ta sẽ rửa sạch nó đi. Vì thế, cũng không được phép dùng nước súc miệng ngay sau khi đánh răng.
8. Nằm nghiêng về bên phải để tránh khó tiêu
Khi chúng mình cảm thấy ăn quá no hoặc bị chứng khó tiêu, hãy nằm về bên phải. Thực quản nối với dạ dày ở phía bên trái toàn bộ cơ thể nên nằm về bên phải, thực phẩm có khả năng di chuyển tốt hơn qua đường tiêu hóa.

Tham khảo: dha 1000

Tag: thuoc tri thieu mau nao

Xem thêm: mua bột nghệ nguyên chất ở đâu

Theo: http://tinhbotnghe.tusachgiadinh.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét