Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Những điểm trên các bộ phân cơ thể phái yếu cuốn hút chàng

Đôi mắt, kiểu tóc, chỉ số vòng 2, hông… là một số điểm then chốt trên các bộ phân các bộ phân cơ thể phái nữ lọt vào tầm ngắm của phái mạnh
Trong lần gặp đầu tiên, người đàn ông chưa có thời gian để kịp quan sát phụ nữ. Cho đến lần hẹn hò thứ hai, họ sẽ “soi” kỹ lưỡng về đối tác nhiều hơn những gì phái đẹp thường nghĩ. Theo Comospolitan, một vài điểm dưới đây ở nữ giới hiếm khi thoát khỏi tầm quan sát của phái mày râu:

Nàng để kiểu tóc ra sao
Có thể quý cô sẽ ngạc nhiên về điều này nhưng trên thực tế, đây là một trong những điều con trai không bỏ qua khi quan sát một cô gái. Trong suy nghĩ của quý ông, một cô nàng biết chăm chút đối với hầu hết các bộ phân cơ thể mình, bao gồm cả những tiểu tiết như mái tóc, rõ ràng là người coi trọng bản thân và tôn trọng đối phương.

Đọc thêm: viên uống chống rụng tóc cho nữ

Với một người mới quen biết, các chàng sẽ dễ đồng ý một cô nàng có vẻ ngoài không quá khác biệt so với người bình thường. Tuy nhiên, nếu nàng cảm thấy tự tin với vẻ ngoài của người dùng, thì không việc gì phải sửa đổi kiểu tóc cá tính để xây dựng hình ảnh thảo mai trong mắt đối phương.

 

Nụ cười thoải mái
Sự thật là, các chàng thích ngắm những vết nhăn tạo ra ở đuôi mắt khi các nàng cười thả ga, bởi đó là lúc nàng thực sự đang trút bỏ lớp mặt nạ đang đeo. Vì thế, nàng đừng lấy đó làm muộn phiền mà che giấu đi nụ cười sảng khoái của người dùng nó. Đa số đàn ông đều rất giỏi trong việc nhận ra sự rung cảm trong nụ cười của phụ nữ và họ sẽ thấy hài lòng khi biết rằng nàng có phương pháp cười một cách thức thoải mái khi ở cạnh họ.

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi

Âm sắc trong giọng nói
Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng các chàng trai thích nghe giọng nói hơi cao một chút. Đừng nói quá nhỏ khiến chàng phải nhiều lần hỏi lại. Điều đó khiến chàng có giải pháp nghi ngờ về sức khỏe của chúng ta. Giọng nói có âm lượng và tốc độ vừa phải sẽ giúp nàng ghi điểm cao hơn. Các chàng sẽ chẳng thích thú gì khi phải phô bày khuôn mặt ngơ ngác vì không theo kịp tốc độ nói của quý cô, hoặc mệt mỏi khi phải đợi chúng mình diễn tả trọn vẹn một câu nói.

Xem thêm: thuoc lam nguc to va san chac

Chỉ số vùng hông đến eo
Điều này không chỉ thuộc về bản năng của phái mạnh mà việc xem xét các chỉ số vùng eo, mông còn cho biết, chàng đang ngầm đánh giá về khả năngchế tạo của quý cô.

Sự sôi nổi trong khi trò chuyện
Chẳng có người phái mạnh nào lại không thích một chị em sôi nổi khi mỗi ngày họ bị bủa vây bởi quá nhiều sức ép từ cuộc sống hàng ngày. Nếu đối diện với một người khác phái luôn “im như thóc”, con trai sẽ có cảm giác họ đang chịu áp lực lớn và đương nhiên, họ sẽ không lấy gì làm vui vẻ để sẵn sàng đối với một cuộc gặp gỡ kế tiếp.

Tiếng nói từ đôi mắt
Mọi người thường tập trung vào đôi mắt nhiều hơn những phần khác trên toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể bởi đôi mắt không biết nói dối. Chàng cũng đang chờ đợi một vài phản ứng chân thật từ đôi mắt của quý cô, vì thế, đừng ngần ngại nhìn thẳng vào mắt người đối diện trong các chuyện trò chuyện.

Tham khảo thêm tại: http://dha1000.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét