Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Thức ăn chữa đau lưng hiệu nghiệm

Đông y quan niệm, lưng là phủ của thận. Để phòng ngừa các bệnh nguyên nhân thận hư gây nên, ngoài việc trị niệu toàn diện nên trọng dụng các thực phẩm có công dụng trị bệnh.

 Hạt sen: Còn gọi là liên tử nhục, vị ngọt, tính ấm, có công dụng dưỡng tâm, ích thận, bổ tỳ. Sách đất nước mặt trời mọc hoa tử bản thảo cho rằng: Liên tử có tác dụng trị yêu thống. Sách Bản thảo cương mục cũng viết: “Liên tử giao tâm thận, hậu tràng vị, cố tinh khí, cường cân cốt, bổ hư tổn, lợi nhĩ mục, trừ hàn thấp”. Bởi vậy, hạt sen rất phù hợp với chứng đau lưng mạn tính do thận hư hoặc có kèm theo hàn thấp.
   
 Hạt dẻ: Có tác dụng bổ thận khí, kiện tỳ vị, làm mạnh lưng gối. Sách Thiên kim yếu phương viết: “Sinh thực chi, thậm trị yêu cước bất toại”. Nhà bác học Lý Thời Trân khuyên rằng: để trị chứng đau lưng hàng ngày nên ăn 10 hạt dẻ hoặc giả nấu cháo hạt dẻ ăn liên tục.

Bạn nên đọc: thuoc bo tim cua my

 Vừng đen: Tên viên uống là cự thắng, vị ngọt, tính bình, có công dụng bổ can thận. Sách Bản thảo cương mục cho rằng: vừng đen có khả năng trị ngũ tạng hư tổn, tăng cường khí lực và làm vững gân cốt. Sách Thọ thân dưỡng lão tân thư chủ trương dùng rượu vừng đenmeltdown glucosamine hcl 1500mgđể trị chứng đau khớp, tứ chi yếu liệt và lưng đau gối mỏi ở người già. Dân gian thường dùng cháo vừng đen để bổ thận và chữa chứng yêu thống.
   

  

Tag: thuoc uong tri nam nhat ban

 Hình ảnh viên uống bổ xương khớp glucosamine  
 

 Rau hẹ và hạt hẹ: Còn gọi là phỉ thái và phỉ tử. Rau hẹ có công dụng ôn trung, hành khí, tán huyết, “làm ấm lưng gối” (nước Nhật Bản hoa tử bản thảo), “trị dương hư thận lãnh, dương đạo bất chấn, hoặc yêu tất lãnh thống” (Phương mạch chính tông). Dân gian thường dùng rau hẹ xào với dầu vừng ăn hoặc dùngthuốc uống glucosamine 1500mg plus msmrau hẹ 60g rửa sạch, ép lấy nước cốt rồi hoà với một chút rượu vang uống để chữa chứng đau lưng mạn tính. Hạt hẹ có tác dụng bổ can thận, làm ấm lưng gối, tráng dương cố tinh, dùng rất tốt đối với một vài người đau lưng mỏi gối do lạnh.

Xem thêm: thuốc trị nám da của nhật

 Hoài sơn: Còn gọi là củ mài, Sơn dược có tác dụng ích thận, kiện tỳ, bổ phế. Sách Biệt lục Viết: “Hoài sơn chỉ yêu thống” (hoài sơn có công dụng chữa đau lưng). Mỗi ngày dùng 30 – 60g ninh nhừ, chế thêm đường phèn làm đồ tráng miệng.

  Quảng cáo  

Chúng ta luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không đối với phép? chị em luôn thấy được nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của chính mình? Hãy để Thuốc giảm trọng lượng 3x Slimming Power giúp phái yếu -vien uong giam can nhat.

Nguồn: http://tinhbotnghe.tusachgiadinh.net/

1 nhận xét:

 1. chuoi hot hưng thời gian gần đây bản thân mình có phát triển một site làm dự án cho riêng mình. Chính vì là làm cho bản thân nên mình rất tâm huyết, đầu tư tiền bạc(không nhiều), công sức...để làm một website chất lượng và chuẩn nhất.
  dâm dương hoắc
  táo mèo khô
  sâu chít
  hà thủ ô tươi
  mua ba kích tím
  giới hạn nào cho bài viết cả nếu không đăng bài thì con bọ tìm kiếm noa chán trang của bạn và bò đi nơi khác đấy. vấn đề về adword nếu mức cạnh tranh từ khoá thấp và tỉ lệ cpc thấp thì bạn cũng có thể chạy ad mà

  Trả lờiXóa