Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

5 bí kíp cứu vãn mái tóc mỏng gãy rơi rụng

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy tìm kiếm loại dầu gội có thành phần vitamin B5, protein từ yến mạch để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả bạn nhé, dù nó khiến tóc chúng mình có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng mình có kinh nghiệm xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạn sản xuất kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau khi gội, bạn phải để tóc khô tự nhiên.

Tag: thuoc uong dep da

Nếu bắt buộc phải sấy tóc, bạn phải thoa lớp dưỡng bảo vệ khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ thường xuyên sử dụng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Tag: nhau thai cuu 15000mg costar

Nếu bạn cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì lựa chọn tạo kiểu tóc mới là biện pháp hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc không ngừng nghỉ kích thích tóc mọc, bạn hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của người dùng.

4. Thử nhuộm màu mới

Tag: thuoc trang da cap toc

Nhuộm tóc cũng được cho là phương án "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên sử dụng loại thực phẩm chức năng “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, bạn làm mờ tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được xem như là chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và làm tăng sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là khách hàng ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

Tham khảo thêm tại: http://damden.thpt-thieuhoa-thanhhoa.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét