Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Bí quyết điều trị chuốt mascara cho hàng mi ngắn củn và thẳng tắp

Lông mi thưa thớt, nhạt màu hay mi sụp có lẽ đã là “nỗi thất vọng” thường trực của không ít bạn gái thời điểm hiện nay. Vậy nên những cách thức chuyên dụng để trị cặp mi không như ý mới ngày càng trở nên phổ biến và được phái đẹp áp dụng không ngừng nghỉ đến vậy. Có thể kể ra một số biện pháp quen thuộc nhất thời điểm hiện tại như nối mi, uốn mi, dùng mi giả và dễ làm nhất là chuốt mascara mỗi ngày mỗi khi ra ngoài.

Rõ ràng, việc chỉ nhờ đến mascara để tạo hàng lông mi dày, dài hoàn hảo vẫn là phương pháp ít gây tổn hại nhất tới vẻ đẹp không tỳ vết của chúng mình, tuy nhiên phần trăm hiệu quả mà nó mang lại thì lại tùy thuộc vào trình độ make up của chúng mình. Vậy thì đâu mới là cách tin tưởng tin tưởng sử dụng mascara “chuẩn” đối với một số cô nàng không may mắn có cặp lông mi ngắn và thậm chí là thẳng tắp, tạo cảm giác mắt như đang sụp xuống? Hãy cùng tham khảo ngay tips đánh mascara “chuyên trị” đối với khuyết điểm này nhé!

Tham khảo: sua ong chua hieu nao tot

Bước 1: Công đoạn thứ nhất luôn là kẹp mi. Chắc chắn chúng ta gái nào cũng sẽ phải học cách thường xuyên tin tưởng sử dụng thuần thục kẹp mi nếu như muốn lông mi của người dùng có được độ cong hoàn hảo. Nhắm hờ mắt rồi áp kẹp mi vào phần bầu mắt, ngay lúc đó, chúng mình cần cân chỉnh để độ cong của kẹp mi đi theo đúng đường cong của bầu mắt mình. Chia lông mi thành 3 phần: phần đuôi ở sát mí, phần giữa mi và phần đầu mi. Lần lượt dùng kẹp bấm nhẹ để tạo độ cong tự nhiên cho từng phần lông mi đó. Nếu chúng mình muốn lông mi cong hơn, hãy đẩy nhẹ tay hướng lên trên phần lông mày.

Bạn nên đọc: sua ong chua lam dep

Bước 2: Chuốt mascara. Bạn nên luôn tin tưởng dùng mascara tone màu đen có biện pháp làm dài mi – volume (tất nhiên rồi) và không trôi. Vì là mascara không trôi nên lớp mascara bạn chuốt lên mi lúc nào cũng sẽ dày và gần như hơn – tác dụng rất có hiệu quả cho hàng mi kìm hãm của bạn. Với hàng mi trên, hãy chuốt theo hình mũ “^”. Có nghĩa là lấy phần giữa mi làm tâm, sau đó hướng cọ theo chiều từ phần đầu cũng như phần cuối lông mi chếch lên phần tâm đó. Khi chuốt, nhẹ nhàng đẩy tay theo hướng zig-zag để mascara phủ đều lên từng sợi mi. Tiếp tục xoay dọc cọ và lướt nhẹ lên toàn bộ đầu lông mi nếu bạn muốn tạo hiệu ứng lông mi dày và dài tuyệt đối.

Tham khảo thêm: kem tránh nhăn mắt loại nào tốt

Bước 3: Với hàng mi dưới, chúng ta đánh theo chiều mũ úp ngược lại.

Bước 4: (có phương pháp thực hiện hoặc không): Để khiến mi chúng ta thêm cong và đậm mà không sợ bị mất tự nhiên, bạn có khả năng dùng thêm chổi nóng để vừa uốn cong, đồng thời cũng chải tơi phần mascara mình vừa chuốt. Ngoài cách thường xuyên sử dụng loại chổi máy làm nóng tiện dụng, bạn cũng có mẹo vặt tự chế cho mình 1 chiếc bằng cách dùng máy sấy sấy nóng chiếc chổi làm tơi mi của mình nó.

Chúc chúng mình thành công!

Tham khảo thêm tại: http://giadongtrunghathao.ktth-hn-giolinh-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét