Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Cách làm dài lông mi thiên nhiên bằng dầu oliu

Với một hàng mi dày và cong sẽ là điểm nhấn tuyệt vời đối với đôi mắt, tạo nên vẻ tươi trẻ đối với khuôn mặt của mỗi phái yếu gái. Tuy nhiên không phải ai cũng có được cho mình hàng mi như mơ ước đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các chị em bí kíp làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu.

 

 

 

Một số chúng ta gái thường tìm cho mình biện pháp đối phó với hàng mi thưa đó là dùng mi giả hoặc chuốt macara, tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời, không chỉ thế thương xuyên tác động hóa chất lên khu vực nhạy cảm này có biện pháp ảnh hưởng không tốt đến mặt và làm cho mi bị rụng đi nhiều hơn. Vậy như thế nào để đôi mặt vẫn luôn to tròn với hàng mi khỏe đẹp? rất không khó, hôm nay mình sẽ mách nhỏ đến phái yếu bí quyết từ dầu oliu nhé!

 

 

 

 cách làm dài lông mi tự nhiên 

 Thứ nhất phái yếu đừng bỏ qua các bước nâng niu mi cơ bản nhé! 

Đọc thêm: thuoc uong moc toc

Lông mi mọc từ nang lông, có cấu tạo có kết cấu có cấu tạo giống như tóc trên đầu của chúng ta. Thông thường, lông mi luôn bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.

Phái yếu nên nhớ, lông mi của đàn bà cũng có bí kíp rụng do không ngừng nghỉ thường xuyên dùng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có mẹo nhỏ bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại đối với da như môi trường thì lông mi cũng có mẹo vặt bị rụng do các chất ô nhiễm có mẹo vàng đọng trên mí mắt, ngăn chặn sự tăng trưởng của lông mi.Thuoc moc long mi

 áp dụng phương pháp nâng niu lông mi 

Tham khảo thêm: bio marine collagen plus

 

 cách thức làm dài lông mi tự nhiên 

Phái yếu có biện pháp ứng dụng những cách thức dưỡng dài mi tại nhà bằng giải pháp đẩy lùi để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, ngăn chặn các chất độc hại thông qua việc làm sạch và dưỡng mi thường xuyên hơn.

 Cắt tỉa lông mi đúng phương pháp 

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, phụ nữ nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Đọc thêm: gia thuoc collagen c

Điều này rất giống khi bạn cắt tỉa hoa hồng. Khi chúng ta tỉa đúng cách hay nhất, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

 liên tục sử dụng tinh dầu oliu cho lông mi 

 

 phương pháp làm dài lông mi tự nhiên bằng dầu oliu 
 

Chải một lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi của phái yếu trước khi quý cô đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của chị em dày và dài hơn.
 

Hoặc thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục làm tăng làm sạch và kích thích lông mi. Luôn tin tưởng dùng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép một số chất dinh dưỡng quý hiếm quý hiếm trong vỏ chanh ngấm vào dầu.Thuoc uon mi cong
 

Điều này có phương pháp phải mất đến một tuần trước khi quý cô cảm thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó phái yếu có giải pháp ứng dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi tin tưởng thường xuyên sử dụng thoa dầu nhé.
 

Nếu hàng mi của chúng ta quá thưa và liên tục gãy rụng, quý cô nên thường xuyên dùng phương pháp thoa dầu oliu kết hợp với tin tưởng tin dùng Viên uống mọc mi Revitalash. Sau khoảng 3 tuần quý bà sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các TPCN “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!
 

Chúc đàn bà thành công!!

Theo: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét