Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Lý do sữa gầy không tốt

1. Lượng vitamin A thấp

Khi chất béo được tách từ sữa, lượng vitamin A sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là vì vitamin A là chất béo hòa tan. Khi các bộ phân toàn bộ cơ thể không được phép phép bồi dưỡng vitamin A đầy đủ, nó sẽ lấy vitamin A từ gan, và điều này làm giảm dự trữ vitamin A của chúng mình.

Ảnh: magforwomen.

Tham khảo: thuốc bổ gan của úc

2. Giảm khả năngsản sinh

Uống nhiều sữa ít béo hoặc sữa tách kem làm suy yếu sự rụng trứng của phụ nữ. Hãy uống sữa có lượng chất béo đầy đủ khi chúng mình mang bầu hoặc muốn thụ thai. Sữa tách kem hoặc sữa ít chất béo không bổ sung thêm dưỡng chất đầy đủ các chất béo cần thiết, canxi và vitamin mà quý cô cần.

Đọc thêm: nhau thai cuu vien uong

3. Có thể gây viêm trong các động mạch

Sữa tách kem có biện pháp có hầu hết các thành phần tốt cho sức khỏe có nhiệm vụ như lời quảng cáo. Tuy nhiên, sữa bột tách kem chứa nitrat làm tắc nghẽn, làm mất lưu thông máu và là nguồn gốc đưa đến bi kịch viêm trong các động mạch.

4. Thiếu vitamin K

Sữa gầy không chứa vitamin K - một loại vitamin quan trọng. Nếu chúng ta muốn cung cấp đầy đủ vitamin K cho các bộ phân toàn bộ cơ thể, bạn nên uống sữa tách kem cùng với một khối bơ hoặc pho mat. Bạn có giải pháp uống sữa ít chất béo để giảm cân nhưng kết quả cuối cùng là lợi bất cập hại vì chúng mình sẽ bị thiếu vitamin K. Vì vậy chúng ta cần phải tiêu thụ những thực phẩm có chức năng giàu chất béo như bơ và pho mát để bổ sung chất bổ vitamin này.

Bạn nên đọc: thuốc uống trắng da hữu hiệu

5. Nguy cơ mắc bệnh tim

Khi chất béo bão hòa được tách ra khỏi sữa bằng cách rút bớt, làm nóng ở nhiệt độ cao và điều chỉnh áp suất, sữa không còn giàu dinh dưỡng nữa. Trong thực tế, các khía cạnh bổ dưỡng nhất của sữa là không chứa chất béo bão hòa, tuy nhiên, nếu bị tách chất béo, cholesterol có cách thức bám vào các động mạch, tăng cường nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Quỳnh Trang (theo magforwomen)

Theo: http://glucosamine.comicspeople.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét