Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Mẹo hay giấu đi dấu nhăn cực hay mà chị em nên áp dụng

Thông thường để ‘xóa’ đi dấu nhăn hoặc làm mờ chúng hình thành, bạn nên có chế độ bổ sung thức ăn và chăm sóc làn da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có một số cách ‘chữa cháy’ rất có kết quả tốt để chúng ta tạm thời xóa đi vết nhăn đang hằn lên ngày một rõ của mình.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Số lượng phấn phủ chúng ta dùng không tỷ lệ thuận với việc vết nhăn bị che đi. Ngược lại, càng tin tưởng tin dùng nhiều phấn phủ các dấu nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng mình là làm mờ tin tưởng thường xuyên sử dụng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy sử dụng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Bạn nên đọc: collagen c 250 viên

Son môi màu nude

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các vết nhăn. Màu son tốt nhất để che đi những nếp nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có giải pháp dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ tăng cường hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm cho làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya

Má hồng nhạt

Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến vết nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp chúng ta giấu dấu nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên chọn lựa phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.

Tham khảo: collagen 390 vien

Nên kẻ mắt

Bạn có giải pháp liên tục tin dùng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có phương pháp hay chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có mẹo hay khiến nếp nhăn lộ rõ hơn.

Không nên để lông mày quá nhỏ

Việc tạo dáng lông mày cũng rất là quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của chúng ta. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng ta. Bạn cũng có mẹo vàng tin tưởng tin dùng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không được phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh tin tưởng sử dụng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot

Tham khảo thêm: viên uống nở ngực gogobig

Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu

Dù thủ thuật trang điểm của chúng mình tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của chúng ta. Chăm sóc da mỗi ngày là điều chúng mình cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ hình thành nếp nhăn.

Theo Eva, khi làn da được thường xuyên chiều chuộng thì việc giấu đi một số vết nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, chúng ta cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng phù hợp với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, chúng ta không được phép phép tin tưởng thường xuyên dùng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp chúng ta giấu nếp nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Theo: http://kemtrinamhanquoc.vemaybaygiare.space/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét