Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Một số đồ ăn không tốt làm phụ nữ lão hoá sớm

Cùng với tuổi tác, các phái yếu đều mong muốn bản thân mình không bị lão hóa quá sớm. Nhưng nếu không biết cách thì chị em sẽ khó tránh được quy luật thực tế: lão hóa và xuất hiện dấu nhăn khi có tuổi. Vì thế, bạn nên chú ý về chuyện liên tục sử dụng thức ăn của người dùng nó.
Cùng với tuổi tác, các phái yếu đều mong muốn bản thân mình không bị lão hóa quá sớm. Nhưng nếu không biết cách thì chị em sẽ khó tránh được quy luật thực tế: lão hóa và xuất hiện nếp nhăn khi có tuổi. Vì thế, bạn phải chú ý về chuyện cung cấp thực phẩm của mình.
Đọc thêm: kem feiya night

Bạn nên tránh một số thực phẩm sau đây vì chúng chính là nguyên nhân dẫn đến các nếp nhăn.

1. Thực phẩm chứa chì

Chì sẽ khiến hàm lượng adrenaline, dopamine và 5-hydroxytryptamine (5-HT hoặc serotonin) trong não giảm đáng kể, dẫn tới sự truyền tải các dây thần kinh bị đình trệ, giảm trí nhớ, mất trí nhớ, sự phát triển của trí tuệ gặp cản trở. Cơ thể nạp quá nhiều chì còn trực tiếp gây tổn thương não, hệ thần kinh, giảm chỉ số IQ, đưa đến huyết áp cao, các vấn đề về tiêu hóa, lão hóa sớm, đau cơ và khớp.

Tham khảo thêm: thuoc moc toc hieu qua nhat hien nay

2. Thực phẩm ướp muối

Khi ướp muối các thức ăn như rau, thịt, cá, rất dễ chuyển hóa muối nạp vào tất cả các bộ phân cơ thể thành muối axit nitrit, mà dưới xúc tác của các enzym trong toàn bộ các bộ phân cơ thể, dễ khiến các vật chất trong các bộ phân toàn bộ cơ thể phản ứng thành những chất gây ung thư như imin. Ăn quá nhiều chất này tạo ra dễ mắc ung thư và đẩy nhanh tốc độ lão hóa, gia tăng vết nhăn trên da mặt.

3. Thực phẩm bị mốc

Khi ngũ cốc, một số loại dầu, lạc, đậu, thịt cá bị mốc, sẽ chế tạo ra rất nhiều vi khuẩn và độc tố aflatoxin. Những chất độc này một khi bị hấp thụ vào các bộ phân cơ thể, nhẹ sẽ dẫn tới một loạt các triệu chứng như tiêu chảy, nôn mửa, đau đầu, hoa mắt, khó chịu, viêm ruột, mất thính lực và toàn thân mất hết sức lực, nặng sẽ dẫn tới ung thư, dị tật thai nhi và lão hóa da.

4. Nước cặn

Trà hoặc nước lọc sau một thời gian sẽ sinh cặn, nếu không kịp thời làm sạch, không ngừng nghỉ uống sẽ gây tổn thương hệ tiêu hóa, thần kinh, tiết niệu, máu, tuần hoàn và dẫn tới lão hóa, đây là do nhiều nguyên tố kim loại có hại chứa khá nhiều trong cặn nước như cadmium, thủy ngân, thạch tín, nhôm, vv gây ra.

Đọc thêm: giá viên uống collagen

Các nhà khoa học từng tiến hành phân tích hóa học với cặn nước trong một bình nước nóng được tin dùng trong 98 ngày phát hiện, có khá nhiều nguyên tố kim loại độc hại: cadmium là 0.034 mg, thủy ngân là 0,44 mg, asen là 0,21 mg, nhôm là 0,012 mg. Các kim loại độc hại này vô cùng có hại đối với sức khỏe con người.

5. Thực phẩm chứa lipid peroxide

Lipid peroxide là một loại peroxit axit béo không bão hòa. Thực phẩm chứa quá nhiều lipid peroxide sẽ làm tổn thương những hệ thống trao đổi chất, phá hủy các tế bào não, khiến não bị sớm bị lão hóa, mất trí nhớ. Chất này thường có nhiều trong thực phẩm chiên ở nhiệt độ cao, và thực phẩm thời gian dài để lộ dưới ánh sáng mặt trời, như đồ hun khói, cá khô.
Tham khảo: nhau thai cuu 3000mg cua uc

Xem thêm: queen 9

6. Thực phẩm đun nấu ở nhiệt độ cao

Khi chiên đồ ăn ở nhiệt độ cao, các vitamin trong thức ăn dễ bị phân hủy, đồng thời các thành phần trong dầu ăn khi phân hủy tạo thành khói bốc lên có chứa butadiene, tương tự khi nướng thức ăn trên bếp lửa mỡ chảy ra rơi xuống tạo mùi thơm nhưng thực chất đó là carbuahydro vòng không tốt cho tất cả toàn bộ cơ thể và đó chính là một trong các tác nhân gây ung thư nếu chúng ta không ngừng nghỉ hít phải.

7. Đồ uống có cồn

Các loại thực phẩm có chứa cồn có giải pháp làm tổn thương gan và hệ thần kinh. Thậm chí nó có cách thức làm giảm khả năng tình dục nam giới, gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, giảm ham muốn tình dục của quý cô thậm chí dẫn tới lãnh cảm. Vì vậy, bạn không được phép uống rượu quá nhiều rượu. Bạn có mẹo vàng uống rượu vang nho, bia hoặc rượu vang màu vàng với một lượng vừa phải.

8. Thực phẩm chứa chất bảo vệ và sắc tố

Không ít thực phẩm (như kẹo chứ chất tạo màu, cá khô, đồ đóng hộp sản phẩm sản phẩm…) vì muốn liên tục tin dùng trong thời gian dài nên buộc lòng phải dùng chất bảo vệ, chất tạo màu, mùi vị. Mà các chất này chính là một trong một vài tác nhân gây mệt mỏi, giảm năng lực tập trung, trí nhớ kém.
Tag: viên nhau thai cừu cái placentra 12000mg

9. Thực phẩm hun khói

Nếu người ta thường ăn những loại thực phẩm có chứa chất gây ung thư trong cuộc sống hàng ngày hàng ngày hàng ngày hàng ngày, có thể được tạo ra lão hóa sớm. Vì vậy, mọi người nên giảm việc tiêu thụ các loại thực phẩm có dầu và những loại thực phẩm hun khói. Khi họ ăn một vài thức ăn như vậy, họ nên ăn những loại hoa quả và rau quả để giảm bớt những ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da, tránh các vết nhăn tạo ra sớm.

Ngoài ra, có một điều mà ít ai để ý, khói cũng chính là một trong một vài tác nhân khiến gia tăng các vết nhăn trên khuôn mặt chúng mình.

Tham khảo thêm tại: http://giacuadongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét