Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Một số tác dụng tuyệt vời của vitamin C có cách chúng mình chưa hề biết

 Vitamin C là một vi lượng vô cùng quan trọng trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể con người. Không chỉ giúp tránh lão hóa, nhiều tìm hiểu còn cho thấy vitamin C có cách thức ngừa ung thư và làm dài thêm tuổi thọ. Cùng xem những công dụng của vitamin C với hầu hết các bộ phân cơ thể nhé.

Hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa
Những người có mức độ vitamin C trong toàn bộ cơ thể đạt mức tiêu chuẩn (không thừa, không thiếu) có thể giảm mỡ nhiều hơn đến 25-30% so với những người bị thiếu hụt vitamin C khi tập những bài tập thể dục giống nhau. Điều này được lý giải như sau: vitamin C giúp tổng hợp các acid amin L-Carnitine, giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng và các bộ phân toàn bộ cơ thể sẽ tin dùng phần năng lượng này cho các bài tập thể dục cũng như các hoạt động bình thường.

Bạn nên đọc: dong trung ha thao aloha gia bao nhieu

Tăng tuổi thọ
Theo các nhà tìm hiểu kỹ, nếu chúng ta bổ sung thêm dưỡng chất vitamin C cho hầu hết cơ thể từ nguồn rau xanh và hoa quả sẽ tốt hơn việc dùng các viên vitamin bổ sung chất bổ và nó cũng góp phần giúp làm dài thêm tuổi thọ cho chúng mình. Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng nếu bổ sung thêm dưỡng chất từ 300-400 mg vitamin C hàng ngày có mẹo hay giúp nam giới sống thêm khoảng 6 năm so với bình thường, cho chị em, số năm tuổi thọ tăng thêm khoảng 1 năm.

Cải thiện thị giác
Bổ sung đủ vitamin C cho toàn bộ cơ thể có cách thức chống lại chứng đục thủy tinh thể nhờ khả năng tăng lưu lượng máu đến mắt, nhờ đó giữ đôi mắt của chúng ta khỏe mạnh hơn. Hiệu ứng này có liên quan đến tính ngăn chặn oxy hóa của vitamin C.
Theo các nhà tìm hiểu, mắt của chúng mình cần rất nhiều vitamin C để chống lại tất cả các gốc tự do hiện diện từ tác động của ánh sáng mặt trời lên mắt. Vì vậy, các chuyên  gia sức khỏe cũng khuyến cáo bạn phải dùng đủ 1.000 mg vitamin C mỗi ngày để có cách thức đẩy lùi bệnh đục thủy tinh thể khi lớn tuổi.

Bạn nên quan tâm: tinh dầu thông đỏ

Tăng cường sức khỏe xương
Ai cũng biết rằng cách tốt nhất để đề phòng loãng xương là bồi bổ đối với hầu hết hầu hết toàn bộ cơ thể một lượng lớn canxi từ các thực phẩm như sữa. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa từng biết một điều nữa là hấp thu nhiều vitamin C cũng có hiệu quả giúp tránh bi kịch xương giòn, dễ gẫy. Phụ nữ sau mãn kinh được dùng viên bổ sung vitamin C sẽ có mật độ xương cao hơn đáng kể so với những người bị thiếu hụt loại vitamin này.

Tag: glucosamine schiff

Ngừa bệnh ung thư
Vitamin C từ lâu đã được xem là một vũ khí tự nhiên giúp hổ trợ ngăn chặn ung thư. Tínhngăn chặn oxy hóa của loại vitamin này giúp giữ gìn các tế bào và DNA khỏi bị hư hại và đột biến. Nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch của các bộ phân toàn bộ cơ thể, làm tăng khả năng chống ung thư và phòng tránh các hợp chất gây ung thư xuất hiện trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể. Vitamin C làm giảm nguy cơ mắc bệnh cho chắc chắn toàn bộ một số loại ung thư. Theo các nhà khoa học, một vài những dưỡng chất quý quý hiếm quý này không trực tiếp tấn công tế bào ung thư  nhưng nó giúp nuôi dưỡng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh để chiến đấu với bệnh ung thư.

Phòng ngừa đột quỵ và các vấn đề tim mạch
Theo một tìm hiểu kỹ được trình bày tại Hội nghị thường niên của Viện Hàn lâm Thần kinh học ở Philadelphia, Mỹ. Các nhà nghiên cứu kỹ so sánh 65 người đã bị đột quỵ và 65 người khỏe mạnh. Kết quả đối với thấy, bệnh nhân đột quỵ có nồng độ của vitamin C trong máu rất thấp, trong khi một số người khỏe mạnh có nồng độ bình thường. Đó là bởi vì các chất chống oxy hóa khác, vitamin C giúp ngăn chặn bệnh tim bằng cách làm mờ các gốc tự do từ thành và gây tổn hại đối với động mạch tránh tạo ra mảng bám trong thành động mạch.
Chất dinh dưỡng này cũng giữ cholesterol trong máu ở mức ổn định, nhờ đó ngăn ngừa bệnh tim và đột quỵ. Những bệnh nhân bị cao huyết áp cũng có phương pháp cải thiện bi kịch huyết áp khi được bồi dưỡng đầy đủ vitamin C.

Nguồn: http://muamyphamhanquoc.kemduongtrangda.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét