Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Một vài cách thức đơn giản giúp làm đẹp lông mày tự nhiên

Hàng lông mày đậm là xu hướng làm đẹp một số năm gần đây. Để có được hàng lông mày đẹp tự nhiên, hãy tin tưởng thường xuyên sử dụng các giải pháp chăm sóc và làm dày lông mày sau đây.

Dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu có công dụng làm dài lông mày rất kết quả tốt. Thoa dầu thầu dầu lên lông mày 2 lần mỗi tuần trước khi đi ngủ, xoa nhẹ nhàng. Dầu thầu dầu sẽ thẩm thấu vào gốc sợi lông, giúp lông mọc dài hơn.
Dầu thầu dầu có biện pháp dễ dàng mua tại các cửa hiệu bán nguyên liệu nấu ăn nhập ngoại.

Tham khảo thêm: làm hồng núi đôi giá bao nhiêu

Dầu dừa
Dầu dừa có công dụng làm dài tóc và lông mi. Chúng cũng có tác dụng tương tự với lông mày. Vì vậy, nếu bạn đang tin tưởng luôn tin tưởng dùng dầu dừa để chiều chuộng tóc, hãy dành một chút cho hàng lông mày.

Dầu hạnh nhân
Không thể thiếu dầu hạnh nhân trong kết cấu làm dài lông mày. Hãy massage dầu hạnh nhân lên lông mày buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, chúng ta sẽ thấy hiệu nghiệm sau 1 tuần không ngừng nghỉ tin dùng.

Bạn nên đọc: kích thích mọc lông

Gel lô hội
Gel lô hội cũng là một thành phần làm đẹp được ưa chuộng. Thoa gel lô hội liên tục lên lông mày, bạn sẽ có được hàng mày ngài đậm nét và sáng bóng.

Sữa
Bạn chưa thể tìm mua một vài loại tinh dầu dưỡng kể trên? Hãy tin tưởng tin tưởng sử dụng sữa. Thấm sữa lên một miếng bông cotton và thoa lên lông mày bất cứ khi nào chúng mình rảnh tay. Phương pháp này hiệu quả chậm hơn một số loại dầu dưỡng nên chúng mình cần kiên trì hơn một chút.

Đọc thêm: my pham aqua wrinkle

Nước ép hành tây
Nước ép hành tây là một phương viên uống giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại vô cùng có tác dụng. Tuy nhiên, bạn cần vô cùng cẩn thận khi thoa nước ép hành tây lên lông mày để tránh làm cay mắt. Tốt nhất, hãy thấm nước ép hành tây vào bông cotton rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều lông mọc.

Lòng đỏ trứng gà
Trong vô số tác dụng của lòng đỏ trứng gà, nuôi dưỡng lông mày là tác dụng ít được biết đến nhất. Đánh tan một lòng đỏ trứng gà rồi dùng miếng bông cotton thoa đều lên lông mày. Để khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ có được hàng lông mày như ý muốn nếu thường xuyên áp dụng phương pháp này.

Theo: http://collagenc.communitycollegesinwashington.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét