Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Nền Y học nói gì về viên thuốc sữa ong chúa?

 

Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng cực kỳ hiệu quả, nó như một phương thuốc uống thần kỳ, được dân gian ví như là thần dược. Vậy điều gì đã làm nên điều kỳ diệu của sữa ong chúa? chúng ta cùng xem xét sữa ong chúa dưới góc nhìn Y Học và Khoa học hiện đại.

 Sữa Ong Chúa là chất kết tinh tinh túy từ thiên nhiên. 
Một vài tác giả đã mô tả Sữa Ong Chúa như “chất huyền bí”, hay là “món quà đáp ứng ông vua”.  Thật ra,   không xảy ra gì là kỳ lạ cả, nó chỉ là một những những dưỡng chất quý hiếm phái yếu đặc tuyệt vời  nhất được biết đến thời kỳ này.  Một chất hoàn  toàn tinh khiết và bổ dưỡng-  vien sua ong chua co tac dung gichứa đựng hầu hết các chất cần thiết giúp con người chống lại bệnh tật hầu  đạt được sức khỏe tuyệt hảo vì nó có giải pháp nuôi dưỡng và tái tạo tế  bào.  Trong thiên nhiên, rất ít chất liệu  có công dụng tương tự.

Tag: vien giam can

Thật là kỳ lạ khi Sữa Ong Chúa chỉ là một chất liệu thiên nhiên do các ong thợ làm ra mà có khả năng biến  đổi một con ong thợ tầm thường thành một vị ong chúa đa năng, to hơn 2 lần và sống lâu hơn 60 lần so với ong thợ.  Nhưng đó là sự thật hiển nhiên không ai có  thể chối cải đươc.  Không có một chất  liệu nào khác có mẹo hay làm nên sự thay đổi phi thường này!

đối với con người, nếu dùng  Sữa Ong Chúa không ngừng nghỉ, chị em cũng có khả năng mong đợi sự sửa đổi tốt đẹp vì  nó cũng sẽ giúp hầu hết toàn bộ toàn bộ cơ thể bạn hoàn thiện một bí quyết kỳ diệu!

 Thành phần giải thích đối với tác dụng 
Thành phần công thức củasữa ong chúa 63.1 mua ở đâugiải thích công dụng kỳ diệu của nó.   Sữa Ong Chúa là một trong rất ít chất liệu sẵn có trong thiên nhiên mà  lại chứa đầy đủ các kích thích tố được các tế bào của toàn bộ hầu hết cơ thể dể dàng hấp thu và  liên tục tin dùng toàn vẹn.  Nó còn chứa nhiều sinh  tố, khoáng chất, pantothenic acid, riboflavin, biotin, v..V…Nguồn amino-acid từ  Sữa Ong Chúa còn dồi dào hơn cả trong trứng và sữa.  Đặc biệt ngoài ra, nó còn chứa acetyl-cholin,  chất này giúp đối với sự vận chuyển tín hiệu từ các tế bào thần kinh não bộ và tủy  sống đi khắp nơi trong cơ thể một phương pháp dễ dàng.   Các chất đạm quý hiếm như immunoglobulin và collagen giúp con người gìn  giữ sắc đẹp ngoại hình cũng được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa, các chất này không  được tìm thấy trong bất kỳ thực phẩm thiên nhiên nào khác.  Do vậy, Sữa Ong Chúa là một dung dịch hoàn  hảo và vạn năng nhất mà người mua hàng đã đặc biệt dành tặng đối với nhân loại.  Có thể nói rằng bất cứ ai tin tưởng tin dùng Sữa Ong Chúa đều cảm nhận được sự ích lợi và tăng thêm sức khỏe một biện pháp rõ rệt.
 

Bạn nên đọc: thuoc lam nho am dao

Xem thêm: tri ran da

 

 Sữa ong chúa là hỗn hợp không thể bào chế. 
Do công dụng tuyệt vời của Sữa Ong Chúa, các khoa học gia thời điểm hiện tại đã cố gắng nghiên cứu kỹ và tổng hợp Sữa Ong Chúa trong phòng thí nghiệm, nhưng khi dùng chất này để nuôi ong, chẳng một số  nó đã không xuất hiện một công dụng có hiệu quả nào mà ngược lại, nó còn giết chết cả  đàn ong!  người mua hàng chỉ trao có chức năng này  cho các con ong thợ cần mẫn và chỉ có các con ong thợ mới có thể làm nên Sữa Ong Chúa. Con người sẽ không bao giờ có  thể thực hiện được.

Cũng như mật ong, phấn ong  hoa, keo ong…v..V.., Sữa Ong Chúa được làm ra từ ong thợ nên toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể con người  có giải pháp hấp thu dể dàng.  Các thức ăn chức năng lấy  từ tổ ong từ lâu được dùng như thực phẩm và thuốc uống điều trị một biện pháp an toàn  không xảy ra phản ứng phụ.  Con người ngày  nay vẫn chưa biết hết công dụng tuyệt vời của những loại SP lấy từ tổ ong, nhất  là của Sữa Ong Chúa.

 

  Quảng cáo  

Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân hầu hết các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi dưỡng collagen cho các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể. Xem thêm  cần mua collagen

Tham khảo thêm tại: http://collagenaec.thpt-tranphuhoankiem-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét