Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Những bí mật rùng rợn trong kem đánh răng của chúng ta

Thứ nhất phải kể đến Triclosan, đây là là một hợp chất được bổ sung vào kem đánh răng để bảo quản người dùng khỏi một số mảng bám, kháng khuẩn và các nguy cơ về bệnh viêm lợi.

Tuy nhiên, nó cũng có mẹo hay tàn phá các hormone của chúng ta và làm ảnh hưởng đến các có trách nhiệm khác của hầu hết cơ thể. Được biết, Triclosan là một loại thuốc trừ sâu và hóa chất này có tính kháng khuẩn mạnh.

Mặc dù Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã công nhận tác dụng của Triclosan trong việc phòng tránh viêm nướu, lợi nhưng họ lại lờ đi 35 trang viết về độc dược học của Triclosan do hãng Colgate Pamolive gửi đến và nhận lời kiểm duyệt dựa vào kết quả của doanh nghiệp này, mà không xảy ra sự kiểm chứng độc lập. Đó là một số thông báo làm nóng báo chí những ngày qua của Bloomberg. 

 

Một tìm hiểu gần đây của trường đại học Michigan cho thấy rằng việc tiếp xúc với Triclosan có biện pháp liên quan đến sự biến đổi nồng độ hormone tuyến giáp ở độ tuổi thiếu niên.

Và hormone tuyến giáp thì không được rối loạn một chút nào, chúng quan trọng đối với hầu như hầu hết các phần của tất cả các bộ phân cơ thể. Nó cần thiết cho sự phát triển não, các có trách nhiệm của não, sự trao đổi chất và ảnh hưởng đến sức khỏe của tim mạch.

Bạn nên đọc: viên uống nở vòng 1

Bên cạnh đó, Triclosan vốn là một chlorophenol (hóa chất gây ung thư ở người) có cách thức dẫn đến một loạt kích ứng da, nhưng vì nó có phương pháp hay tạm thời vô hiệu hóa dây thần kinh cảm giác nên khi tiếp xúc với hóa chất này sẽ ít tạo ra cảm giác đau. Với liều lượng nhỏ, chlorophenol có cách thức khiến cho các bộ phân các bộ phân cơ thể đổ mồ hôi lạnh, suy tuần hoàn, co giật, hôn mê và thậm chí là tử vong.

Ngoài ra, trong kem đánh răng của chúng ta còn có cách hay nhất chứa một số hóa chất độc hại khác như: Sodium Fluoride (natri florua), Sodium Lauryl Sulfate (SLS),Hydrated Silica...

 

Sodium Fluoride (natri florua). Natri florua là hóa chất được bổ sung vào kem đánh răng để ngăn ngừa sâu răng. Thế nhưng, thực tế cho thấy hàm lượng natri florua nhỏ trong kem đánh răng cũng có giải pháp giết chết một đứa trẻ chỉ trong vòng hai – 4 tiếng đồng hồ sau khi  chất độc này thấm sâu vào toàn bộ toàn bộ cơ thể. Một điều rùng rợn nữa là natri florua cũng là một thành phần quan trọng trong thuốc diệt chuột, thuốc gây mê, thôi miên và những loại thuốc uống trị tâm thần. Từ xa xưa, natri florua đã được tin tưởng luôn tin tưởng dùng để biến đổi hành vi và tâm trạng của con người.

 

Đọc thêm: dầu cá hồi

Tham khảo: thuoc giam can ky duyen

Sodium Lauryl Sulfate (SLS). Đây có phương pháp coi là thành phần nguy hiểm nhất trong một số loại thực phẩm có trách nhiệm nâng niu răng miệng vì nó có giải pháp tạo bọt và có mặt không ngừng nghỉ nhất trong các thực phẩm có trách nhiệm kem đánh răng nhưng SLS cũng được các nhà khoa học Mỹ chứng minh là có cách thức ăn mòn răng và gây hại cho tế bào da.

Hydrated Silica. Hóa chất này có nguyên nhân từ thạch anh, cát, và đá lửa. Tồn tại trong kem đánh răng với chức năng như chất làm trắng răng nhưng đồng thời cũng có cơ hội làm mài mòn và tổn thương men răng vì nó làm biến đổi sự cân bằng axit trong miệng, nướu răng và lưỡi. 

Các chuyên gia nâng niu răng miệng và các nhà khoa học khuyên rằng tốt nhất người tiêu dùng nên thường xuyên sử dụng các thức ăn có chức năng nâng niu răng miệng có tinh chế từ thảo mộc tự nhiên để bảo quản an toàn cho sức khỏe của người dùng nó nó và gia đình.

Xem thêm tại: http://collagenaec.simviettel.space/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét